Án mạng trong hang Ao Cóc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 8-8-2013, sau khi nhận được một cuộc điện thoại, chị Hoàng Thị Tuyết (SN 1977, trú xóm 8, xã Hùng Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đi ra ngoài. Đến tối không thấy về, gia đình chị Tuyết gọi điện thoại thì thấy máy bị khóa nên mọi người chia nhau đi tìm nhưng không thấy. Ngay ngày hôm sau, người nhà chị Tuyết kéo nhau sang nhà ông bà thông gia ở xóm 4 (xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn) để hỏi thăm. Tại đây, chồng chị Tuyết là Nguyễn Văn Xin (SN 1989) khẳng định không hề thấy chị Tuyết đến. Xin còn tỏ ra lo lắng rồi cùng gia đình đi tìm vợ.

an-mang-trong-hang-ao-coc

Sáng 10-8-2013, trong quá trình đi tìm, thấy trên người Xin có nhiều vết trầy xước cùng thái độ bất thường, anh Hoàng Văn Hóa (anh trai chị Tuyết) đã quay sang gặng hỏi. Trước sự nghi ngờ của anh rể, Xin thú nhận, do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện nên đã giết vợ rồi giấu xác trong hang Ao Cóc gần khu vực núi Dừa (tại thôn 2, xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn).

Ngay lập tức, gia đình chị Tuyết đã lên hang Ao Cóc tìm kiếm và bàng hoàng khi thấy thi thể chị Tuyết đã trong thời kỳ phân hủy, nằm dưới một khe nước trong hang. Người nhà chị Tuyết giữ tên Xin lại rồi trình báo sự việc lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Anh Sơn.

Khi công an đang vào cuộc, Xin lợi dụng lúc mọi người sơ hở cạy ngói trèo ra khỏi nhà bỏ trốn. Sau đó hắn bị bắt giữ khi đang ẩn nấp trong một ngôi nhà hoang và đã thừa nhận hành vi giết vợ.

Cách đây 3 năm, trong một lần đến xã Hùng Sơn chơi, Nguyễn Văn Xin gặp gỡ rồi quen chị Hoàng Thị Tuyết. Mặc dù chị Tuyết hơn Xin đến 12 tuổi, đã trải qua một đời chồng và có một đứa con, nhưng Xin vẫn say mê như điếu đổ. Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, bỏ ngoài tai những lời dèm pha, dị nghị của dư luận xã hội, Xin quyết định xin cưới rồi về nhà chị Tuyết ở rể. Cuộc sống của “đôi đũa lệch” này càng hạnh phúc khi cách đây hơn một năm, chị Tuyết sinh cho Xin một đứa con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, về sau này Xin đổi tính nết, thường xuyên tụ tập bài bạc, ăn chơi rồi về nhà lấy tài sản của người thân bên vợ đi cầm cố. Ngoài ra, hắn lại nghi ngờ chị Tuyết ngoại tình với người khác, nên gia đình thường xuyên bất hòa. Không chịu nổi thói hư tật xấu của chồng, cách đây hai tháng chị Tuyết đã viết đơn ly hôn. Thấy vậy, Xin không đồng ý rồi hai người quyết định sống ly thân. Xin về nhà bố mẹ ở xã Tường Sơn ở.

Ngày 8-8-2013, chị Tuyết gọi điện cho Xin hẹn gặp để nói chuyện. Sau đó, chị Tuyết điều khiển chiếc xe máy đến nhà rồi đưa chìa khóa cho Xin chở đi. Xin đã chở chị Tuyết đến khu vực Dốc Dừa gửi xe rồi cả hai cùng đi bộ lên hang Ao Cóc, nơi ngày xưa họ vẫn thường hẹn hò tâm sự với nhau.

Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện, vợ chồng Xin lại xảy ra bất đồng quan điểm nên hai bên đã xảy ra xô xát và Xin đã ra tay sát hại vợ. Gây án xong, hắn dìm xác vợ xuống khe nước sâu trong hang Ao Cóc để phi tang.

Ngày 12-8-2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Xin về tội giết người.

QUỲNH TRANG

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 7492 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp