Án mạng từ cuộc tình tay ba

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sáng 22-11-2013, người dân ở ấp Gót Chàng, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi chứng kiến án mạng kinh hoàng xảy ra trên tuyến đường 761. Chị Nguyễn Thị Hồng Diệu (SN 1996) và chị ruột Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1992, cùng ngụ ấp Xóm Mới, xã An Nhơn Tây) đang trên đường đi làm đã bị một kẻ dùng hung khí tấn công khiến chị Diệu chết ngay tại chỗ, chị Nhung bị thương nặng. Gây án xong hung thủ đã tự tử nhưng không chết.
Mặc dù đã có vợ (ly thân từ năm 2012) một con gái 12 tuổi, nhưng Phạm Văn Thạnh (ảnh, SN 1983, ngụ ấp Xóm Chùa, xã An Nhơn Tây, làm nghề phụ hồ) vẫn đeo đuổi Nguyễn Thị Hồng Diệu. Biết Thạnh và Diệu yêu nhau, cha mẹ Diệu cũng chấp nhận.

an-mang-tu-cuoc-tinh-tay-ba

Quen nhau hơn nửa năm, bất ngờ Diệu bị gia đình không cho tiếp tục quan hệ với Thạnh mà buộc phải quen một thanh niên khác tên Thừa (nhà ở ấp Phú Thuận). Diệu không cho Thạnh biết điều này. Sau mỗi lần Diệu bị gia đình ép buộc phải thay đổi số điện thoại mới, Diệu vẫn báo cho Thạnh biết và tiếp tục quan hệ tình cảm với Thạnh. Đêm trước khi vụ án xảy ra, bất ngờ Thạnh phát hiện tin nhắn giữa Diệu và Thừa  nên tra hỏi. Diệu xác nhận bị gia đình ép phải lấy Thừa, dù vẫn còn yêu Thạnh.

7 giờ sáng 22-11, khi Nhung điều khiển xe máy chở Diệu đi làm, Thạnh chặn đường yêu cầu Nhung dừng xe để nói chuyện với Diệu. Sau đó Thạnh bảo Diệu đưa ĐTDĐ cho Thạnh kiểm tra tin nhắn, nhưng Diệu không đưa mà còn tỏ vẻ bực tức. Thạnh đã móc dao bấm ra đâm Diệu chết tại chỗ. Nhung nhảy vào can, cũng bị Thạnh đâm gây thương tích nặng. Sau khi gây án, Thạnh dùng dao đâm vào ngực để tự tử nhưng không chết. Tiếp đó, gã chạy về nhà khóa cửa phòng treo cổ, nhưng gia đình phát hiện cấp cứu kịp thời.

Theo kết quả giám định pháp y, Diệu bị đâm thủng hai phổi và đứt tĩnh mạch cảnh trái. Thạnh sau khi hồi phục đã được áp giải về nơi giam giữ tại CA huyện Củ Chi. Sáng 25-11, CA huyện Củ Chi đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Văn Thạnh về hành vi “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Hiếu

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp