Án mạng từ mâu thuẫn nhỏ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Tối 21-10, Nguyễn Thắng (24 tuổi) làm nghề sửa xe dạo tại ngã tư Điện Biên Phủ – Nguyễn Huệ, TP.Huế) xảy ra mâu thuẫn với anh Hoàng Như Thạch (26 tuổi, nhân viên quán cà phê Hoàng Phố (số 4 Nguyễn Huệ, TP.Huế). Hai bên cãi nhau về việc Thắng làm hỏng xe của khách vào uống cà phê Hoàng Phố, dẫn đến xô xát trước khu vực quán.

an-mang-tu-mau-thuan-nho

Thắng lấy con dao dài 20cm ở thùng đồ sửa xe chạy đến đâm anh Thạch từ phía sau. Anh Thạch bỏ chạy, Thắng đuổi theo đâm thêm hai nhát nữa, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng anh Thạch đã tử vong.
Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, người dân điện báo Cảnh sát 113 Công an Thừa Thiên – Huế. Tổ công tác do đại úy Nguyễn Hữu Thanh làm tổ trưởng cùng ba đồng chí: Nguyễn Hữu Bảo Cường, Lê Đức Dũng và Lê Tiểu Bình nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt được hung thủ.

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thắng về tội “giết người”.

Về thăm gia đình nạn nhân, chúng tôi được biết anh Thạch là con thứ hai trong gia đình có bốn anh em, gia đình thuộc hộ cận nghèo. Người cha đã bỏ đi biệt tăm hơn 10 năm nay. Điều kiện khó khăn, Thạch chỉ học hết lớp 7 rồi đi làm thuê phụ giúp gia đình, nuôi thân. Một năm nay, buổi sáng Thạch đi giao bình nước thuê cho các đại lý, chiều và tối phụ bán cà phê, giữ xe tại quán. Gia đình, người thân, bà con hàng xóm ai cũng bất ngờ trước cái chết thảm thương của anh. Ông Hoàng Như Hưng, chú ruột của anh Thạch cho biết: “Lâu nay Thạch không gây chuyện, xích mích với ai bao giờ. Nhưng nghe nói vì bất bình với kẻ hay làm hỏng xe của khách đến uống cà phê để sửa xe kiếm tiền nên Thạch cùng một số nhân viên trong quán yêu cầu Thắng chấm dứt việc đó. Chỉ vì vậy mà hắn lấy dao đâm chết người thì dã man quá”.

Hoàng Quân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp