Án mạng từ việc chơi bida xong… xù tiền

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sáng 27-8, Cơ quan CSÐT Công an Bình Định đã hoàn tất hồ sơ chuyển đến Viện KSND để truy tố, xét xử đối với Bùi Minh Hiếu (SN 1990, trú thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định) về hành vi “giết người”.
an-mang-tu-viec-choi-bida-xong-xu-tien

Chiều 16-5-2013, Trần Thế Anh (SN 1983), cùng người anh trai ruột là Trần Thế Vũ (SN 1980, ngụ khối 1, thị trấn Phú Phong) đi ăn đám giỗ tại nhà một người quen với một số chiến hữu. Sau khi rời khỏi đám giỗ, nhóm của Thế Anh rủ nhau đến CLB bi da Ba Bút của anh Võ Văn Hải – một người dân địa phương để chơi bi da và uống bia.

Đến khuya cùng ngày, khi chơi xong ra quầy tính tiền với hóa đơn 716.000 đồng nhưng không ai chịu trả nên nhóm thanh niên kiếm chuyện cãi vã với quản lý quán là chị Nguyễn Thị Xuân Trọng (SN 1985). Vũ còn hăm dọa đánh chị Trọng nếu không cho chúng đi.

Sau đó chị Trọng gọi điện cho anh ruột là Nguyễn Xuân Cảnh (SN 1979) đến giải quyết. Khoảng 5 phút sau, Cảnh cùng Trần Văn Ngọc (SN 1991) và Bùi Minh Hiếu đến nơi. Thấy ồn ào nên Hiếu ra nhắc nhở nhóm của Trần Thế Anh, hai bên xảy ra xô xát dẫn đến đánh nhau.

Cho rằng, nhóm của Trần Thế Anh lên mặt “đàn anh” chơi bi da xong định xù, Bùi Minh Hiếu liền móc dao thủ sẵn đâm một nhát vào người anh Trần Thế Anh. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do thương tích quá nặng, Trần Thế Anh đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

Được biết, năm 2012, Hiếu cùng một số thanh niên địa phương sử dụng ma túy trái phép, bị Công an huyện Tây Sơn phát hiện, xử phạt hành chính và giao cho gia đình quản lý, giáo dục.

T.Vân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp