Ba mạng người chết vì ghen tuông

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Án mạng đặc biệt nghiêm trọng, vừa xảy ra tại Thái Nguyên, làm hai người tử vong. CA đã xác định được hung thủ gây án kinh hoàng, trong quá trình ráo riết truy bắt thì thủ phạm tự sát.

Tin ban đầu, chiều 9-11, CA nhân được tin báo có án mạng xảy ra tại nhà của chị Ma Thị Soi (SN 1971, ngụ thôn Trường Sơn, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên). Lập tức cử lực lượng đến hiện trường, CA ghi nhận hai nạn nhân tử vong là chị Soi và anh Tỵ (SN 1965, là người được cho là có qua lại với chị Soi).

ba-mang-nguoi-chet-vi-ghen-tuong

Từ thông tin thu thập được, cơ quan điều tra xác định thủ phạm gây ra vụ án kinh hoàng là Nguyễn Văn Từng (47 tuổi, ngụ cùng xã, chồng cũ của chị Soi).

Theo điều tra ban đầu, Từng và chị Soi trước đây là vợ chồng, đã có hai con riêng, do cuộc sống không suôn sẻ nên hai ngươi đi hôn và đã được TAND giải quyết.

Sau đó chị Soi dọn ra ở riêng, thời gian gần đây có qua lại với anh Tỵ. Có thể vì ghen tuông với vợ cũ nên Từng đã dùng hung khí đánh mạnh vào phần đầu hai nạn nhân, dẫn đến tử vong. Riêng Từng, sau khi gấy án, biết khó thoát khỏi bản án cao nhất của pháp luật nên đã tự sát.

 

Thành Nam

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 1588 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp