Bắn chết chủ nợ rồi dùng súng tự sát?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Thấy người khách không ra khỏi phòng một thời gian dài, sinh nghi nên nhân viên một nhà nghỉ trên đường Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội liền mở cửa kiểm tra vào tối 13-12, phát hiện khách là Nguyễn Quang Huy (SN 1976, ngụ thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì) đã tử vong, trên ngực có vết thương nghi do súng gây ra.

Huy chính là nghi can bắn chết anh Hoàng Quang D. (SN 1975, ngụ huyện Thanh Trì), vào tối 12-12 mà CA đang ráo riết truy tìm tung tích.

ban-chet-chu-no-roi-dung-sung-tu-sat

Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 12-12, tại một con ngõ thuộc thôn Tranh Khúc, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội, người dân phịa phương giật mình bởi tiếng súng nổ. Nhanh chóng chạy đến nơi, họ phát hiện anh D. gục chết bên chiếc xe SH, trên cố có vết thương do bị bắn bằng súng.

Có mặt tại hiện trường, CA tiến hành khám nghiệm, thu giữ nhiều vật chứng liên quan. Khẩn trương vào cuộc điều tra, các điều tra viên xác định Huy là nghi can sát hại anh D. do mâu thuẫn trong quá trình vay mượn tiền bạc. Cụ thể: Trước đó Huy vay của anh D. gần 500 triệu đồng, đến hẹn nhưng chưa trả được. Bị anh D. đòi rát, Huy hẹn tối 12-12 sẽ trả trước 200 triệu đồng. Thời điểm xảy ra án mạng, có người thấy Huy đi với anh D. vào khu vực trên. Sau đó Huy biến mất khỏi nơi cư trú, liên  lạc nhiều lần qua ĐTDD cũng không được, cho đến khi CA nhận được thông tin Huy chết trong nhà nghỉ trên.

Theo chủ nhà nghỉ, khoảng 20 giờ 30 tối 12-12, Huy đến thuê phòng, ở lỳ trong đó cho đến tối 13-12 không ra ngoài, sinh nghi nên kiểm tra và phát hiện vụ việc. Tại phòng nghỉ của Huy, CA  thu giữ 1 khẩu súng dạng súng côn tự chế, cùng “thư tuyệt mệnh” trong đó có ghi: “1 mạng đổi 1. Vì mày muốn giết cả nhà tao nên mới như vậy…”.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội tiếp tục làm rõ.

Thành Nam

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp