Băng cướp dùng mỹ nhân kế

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sau nhiều ngày theo dấu, ngày 1-1-2014, các trinh sát Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ được hai tên trong băng cướp táo tợn này là Đoàn Thành Đây (20 tuổi, quê An Giang) và Hoàng Văn Tuấn (tự Tèo em, 24 tuổi, quê Vĩnh Long).

Đây – Tuấn cùng Huỳnh Văn Phú Quốc (23 tuổi, quê An Giang) và một đối tượng nữ tên Thúy (chưa rõ lai lịch) tổ chức đánh cướp. Khoảng 20 giờ ngày 17-12-2013, anh D.H.V (20 tuổi, quê Trà Vinh) chạy xe máy đến cây xăng Lai Uyên (thuộc khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An) để đổ xăng. Vừa tấp vào trụ xăng, V. thấy một cô gái trẻ, xinh, dáng vóc mỹ miều liền mon men đến gần. Bằng những lời lẽ lẳng lơ, ong bướm, cô gái thỏ thẻ: “Hiện tại em rất cần người nói chuyện vì thấy bế tắc quá”. Sự mở lòng của cô gái nhanh chóng đưa câu chuyện giữa hai kẻ trai gái chưa bao giờ gặp nhau đến sự đồng cảm. Khi hai bên đã trở nên gần gũi hơn, V. xin số điện thoại của cô gái và hẹn tối sẽ đến đón đi chơi. Y hẹn, đến khoảng 21 giờ cùng ngày, V. phóng xe đến điểm hẹn đón “người con gái tội nghiệp”.

bang-cuop-dung-my-nhan-ke

Thấy bóng V., cô gái lao ngay đến mừng rỡ và nhảy lên xe. V. chở cô gái đến Khu dân cư Thuận Giao nhậu. Sau trận tửu chiến, cả hai quay về thì đã gần nửa đêm. V. chở cô gái về trong trạng thái lâng lâng. Đi đến đoạn đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn (thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An), cô gái chợt lên tiếng: “Em chưa muốn về, anh chở em vào rừng cao su chút nha”. Được lời như mở cả lòng, V. phóng xe vào rừng cao su mà lòng nôn nao nhiều cảm giác. Vào đến rừng cao su, cô gái xuống xe và đề nghị V. chờ một chút để đi ói. Khi cô gái vừa khuất sau lô cao su thì bất ngờ ba thanh niên xuất hiện gí roi điện vào người V. Chúng lao vào đánh V. ngất xỉu và cướp xe máy. Cả ba tên cùng cô gái nhanh chóng phóng xe tẩu thoát, để nạn nhân nằm bất động giữa rừng vắng. Khoảng hơn một giờ sau, V. tỉnh dậy và đi báo công an.

Sau khi bị bắt, Đây và Tuấn đã khai nhận tội. Đây là chủ mưu, đã lên kế hoạch chi tiết để đồng bọn thực hiện vụ cướp.

Hồng Đăng

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp