Băng trộm, cướp đi trên xe taxi tại Mỹ Tho

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)

Trên đường tuần tra, lúc 1 giờ 30 ngày 28-10- 2013, CAP10, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bắt gọn băng cướp đi trên xe taxi khi chúng vừa lấy trộm xe máy của người dân đang dựng trước số nhà 175 đường Nguyễn Thị Thập, P10, TP.Mỹ Tho.

bang-trom-cuop-di-tren-xe-taxi-tai-my-tho

Bọn chúng khai nhận: đêm 27-10, Nguyễn Văn Sự (17 tuổi, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), Trần Văn Tiến (24 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Nguyễn Thanh Tú (15 tuổi, ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) thuê xe taxi từ Đồng Nai về huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để dự tiệc cưới của người quen (xe taxi do Hàn Ngọc Dương 27 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa, là bạn của chúng trực tiếp cầm lái). Sau khi dự tiệc cưới xong, bọn chúng rủ thêm Ngô Xuân Khang (17 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Hoàng Sơn (18 tuổi) và Nguyễn Văn Mảm (17 tuổi, cùng ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) cùng tham gia phi vụ “bắt cóc trẻ em” theo yêu cầu của một phụ nữ ở Đồng Nai (đứa trẻ là con của người phụ nữ hiện đang được bên chồng người này nuôi dưỡng). Nhưng do nhà của cha đứa trẻ đông người nên chúng chưa bắt được. Cả bọn liền lên taxi quay về Đồng Nai.

Do phải trả số tiền thuê xe đến hơn 4 triệu đồng, hai tên Tiến và Dương đã bàn bạc với đồng bọn là trên đường về ghé chợ mua 2 con dao và 5 cuộn băng keo để chặn xe, dùng dao khống chế người đi đường và cướp tài sản bán trả tiền thuê xe. Nhưng, khi xe vừa chạy xuống dốc cầu Rạch Miễu thì chúng đã bị tổ trinh sát hình sự Công an TP.Mỹ Tho và CAP10 phát hiện có nhiều biểu hiện nghi vấn nên âm thầm theo dõi. Khi vừa qua ngã tư đường Đoàn Thị Nghiệp – Nguyễn Thị Thập, chúng phát hiện xe máy dựng trước nhà số 175 không người trông coi nên đã để cho hai tên Sự và Mảm lẻn đến trộm xe rồi chạy về hướng TPHCM. Lập tức, tổ trinh sát liền lao đến, ép sát xe, khống chế, bắt gọn 7 tên tội phạm nguy hiểm, đồng thời thu giữ tang vật giao cho CA TP.Mỹ Tho tiếp tục điều tra mở rộng.

Nguyễn Hiếu

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Băng trộm, cướp đi trên xe taxi tại Mỹ Tho, 7.0 out of 10 based on 2 ratings

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp