Bắt hai nghi phạm sát hại 2 người tại tiệm karaoke

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chiều 23-7, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Trường Đại (ngụ TP Kon Tum) một trong những đối tượng liên quan đến vụ đâm tử vong anh Bùi Nhật Vũ và đâm trọng thương anh Phạm Quốc Tuấn trước cửa quán karaoke Rock Việt.

bat-nghi-pham-giet-nguoi-tai-tiem-karaoke
Trước đó, như CAO đã thông tin, khoảng 16 giờ chiều 21-7, phía trước cửa quán karaoke Rock Việt (đường Thi Sách, P.Thắng Lợi, TP Kon Tum), sau khi hát karaoke trong quán xong và trở ra về, bất ngờ hai anh Bùi Nhật Vũ (37 tuổi, ngụ P.Thắng Lợi, TP Kon Tum) và Phạm Quốc Tuấn (35 tuổi, ngụ đường Trần Phú, TP Kon Tum) bị Nguyễn Trường Đại và một số đối tượng mai phục sẵn trước cửa quán, xông ra đâm chém tới tấp, khiến anh Vũ bị đâm 5 nhát vào ngực, lưng trong đó có một vết đâm thấu phổi, chết ngay tại chỗ; Tuấn cũng bị đâm nhiều nhát, trọng thương, được đưa vào BVĐK Kon Tum cấp cứu.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Vào cuộc điều tra, bước đầu CA bắt được Vũ là đối tượng liên quan, đang khẩn trương truy bắt những kẻ còn lại, đồng thời làm rõ nguyên nhân dẫn đến án mạng.

Minh Quốc

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 6112 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp