Bắt hàng loạt băng nhóm tội phạm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Trong hai tuần (từ ngày 12 đến 27-12-2013), Công an quận Thủ Đức đã khám phá hàng loạt băng nhóm, bắt giữ hàng chục đối tượng phạm pháp hình sự.

bat-hang-loat-bang-nhom-toi-pham

Qua trinh sát, CA xác định một nhóm gần 10 đối tượng nghi vấn trộm cắp, cưỡng đoạt tài sản, khởi tố mới 15 vụ, 19 đối tượng. Trong vụ cướp tài sản xảy ra tại phường Bình Thọ ngày 18-12-2013, CA bắt giữ ba đối tượng, thu hồi tang vật là một xe máy của bị hại. Trong thời gian này trên địa bàn quận xảy ra hai vụ án đặc biệt nghiêm trọng trong cùng ngày 24-12. Vụ giết người ở phường Tam Bình, bắt một đối tượng chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội CATP để tiếp tục điều tra làm rõ; vụ thứ hai là cướp tài sản, cố ý gây thương tích, đe dọa giết người tại phường Hiệp Bình Chánh, bắt một đối tượng là tội phạm nguy hiểm sống lang thang.

Trong đợt ra quân trấn áp tội phạm, Công an quận Thủ Đức đã kịp thời ngăn chặn, khám phá các băng nhóm tội phạm. Đại tá Nguyễn Hữu Toàn – Trưởng công an quận Thủ Đức – cho biết: “Để tiếp tục thực hiện ra quân trong đợt cao điểm này, nhất là những ngày cận Tết sẽ có nhiều đối tượng tội phạm lợi dụng sự sơ hở của người dân, các bến xe tập trung đông người sẽ là miếng mồi ngon của bọn tội phạm, chính vì vậy công an quận sẽ tiếp tục ra quân, phối hợp với các phường bám sát địa bàn để kịp thời ngăn chặn, bắt giữ các loại tội phạm. Qua đó sẽ giúp cho địa bàn khu dân cư ngày càng trong sạch, người dân sẽ có những ngày vui xuân, đón Tết an lành”.

Song Ngân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp