Bắt kẻ đóng gói bột ngọt Ajinomoto giả ở Hải Phòng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 15-1-2014, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP. Hải Phòng phá một ổ đóng gói bột ngọt giả không rõ nguồn gốc, bắt một đối tượng chủ chốt, thu giữ 4,2 tấn bột ngọt Ajinomoto giả và nhiều vật liệu, phương tiện đóng gói.

Qua nắm tình hình, Đội 5 – Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP. Hải Phòng phát hiện một ổ đóng gói bột ngọt giả hoạt động tại huyện Vĩnh Bảo.

bat-bang-ke-dong-goi-bot-ngot-ajinomoto-giaĐối tượng là Nguyễn Văn Máng, (SN 1963, trú tại cụm 7, xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đóng gói bột ngọt tại nhà với số lượng lớn. 8 giờ ngày 15-1-2014, trinh sát bắt quả tang Máng đang mải mê giữa đống bột ngọt, bao bì nylon, hộp carton và các dụng cụ đóng gói bột ngọt giả mang nhãn hiệu Ajinomoto. Công an thu giữ tại chỗ 4,2 tấn bột ngọt thành phẩm Ajinomoto giả, trong đó có 1,4 tấn đã đóng bao bì và 2,8 tấn chưa đóng bao bì; 30kg bao bì nylon có in nhãn Ajinomoto; 1 máy ép nhiệt cùng một số phương tiện, vật liệu khác phục vụ cho hoạt động làm giả bột ngọt Ajinomoto. bat-bang-ke-dong-goi-bot-ngot-ajinomoto-gia-1Nguyễn Văn Máng khai có một đối tượng không rõ danh tính, đã đánh cả một ôtô bột ngọt rời không rõ nguồn gốc đến nhà bán cho y với giá rẻ. Máng đã tổ chức đóng thành gói bột ngọt Ajinomoto giả với mục đích tung ra thị trường tết Nguyên đán Giáp Ngọ bán. Công an TP. Hải Phòng đang tạm giữ đối tượng và tang vật để điều tra.
Sơn Hải

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp