Bắt khẩn cấp đối tượng đánh ghen

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chiều qua 22 – 4, Cơ quan CSĐT CATP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một) để phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, vào ngày 16 – 4, chị Phạm Thị B. (hàng xóm của bà Tuyết) đã bị bà  Tuyết cùng con trai xé rách, lột hết quần áo, chụp ảnh, quay clip… giữa đường để bêu xấu chị B. trước nhiều  người.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông. Đến trưa  22 – 4, chị Phạm Thị B. đã gửi đơn tố cáo đến Công an TP Thủ Dầu Một. Theo đơn tố cáo của chị B., vào lúc 17 giờ chiều 16 – 4, chị chạy xe máy từ nhà đi làm, được khoảng 50m thì bị bà Tuyết cùng con trai Lê Đình Qúy chặn đường rồi lao vào nắm tóc, đánh đập tới tấp.

bat-khan-cap-doi-tuong-danh-ghen-tai-binh-duong

Tiếp đó, bà Tuyết đã bốc cát dụi vào mặt chị B., sau đó Qúy khống chế, để Tuyết xé rách hết bộ đồ chị B. đang mặc trên người, mặc dù chị van xin nhưng mẹ con bà Tuyết không buông tha và bà Tuyết bảo con bà chụp hình để dán vào công ty, mục đích làm nhục chị B.

Chị B. cho biết thêm, chị đã bị bà Tuyết đánh ghen nhiều lần. Qua những lần như thế chị đều trình báo cơ quan chức năng nhưng không được  hỗ trợ ngăn chặn mà còn tiếp tục bị chặn đánh. Trong lá đơn gửi CATP Thủ Dầu, chị B. cũng phản bác thông tin mà bà Tuyết cho rằng chị đã dụ dỗ chồng bà Tuyết là ông Lê Đình P. lấy sổ đỏ nhà đi thế chấp ở ngân hàng.

“Bà Tuyết đã vu khống tôi dụ dỗ ông P. cầm sổ đỏ để đi chơi. Tôi hoàn toàn không biết sổ đỏ của gia đình ông P. ở đâu. Không phải lần này mà đã nhiều lần bà Tuyết đã đánh tôi vô cớ. Tôi mong cơ quan pháp luật xử lý đối với hai mẹ con bà Lê Thị Tuyết đã làm nhục tôi” – chị B. viết trong đơn.

Được biết, vào thời điểm cùng mẹ đánh ghen, Lê Đình Quý mới 16 tuổi.

Nguyễn Xuân

Theo congan

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp