Bắt nhiều đối tượng truy nã tại Tây Ninh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán 2014, chỉ trong 17 ngày đầu tháng 1-2014,  Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh  Tây Ninh đã bắt và vận động 7 đối tượng ra đầu thú.

Thượng tá Nguyễn Đức Nhuận, Phó phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh Tây Ninh, cho biết gần đây nhất, các trinh sát đã bắt Đặng Hữu Di (tự Hí, SN 1990, ngụ ấp 4 xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, Tây Ninh). Di đã cùng đồng bọn đến các tiệm cầm đồ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bằng cách giả làm người thua bạc, chúng đem điện thoại iPhone và một số tài sản khác đến tiệm cầm đồ cầm cố. Sau đó, chúng nói là thắng cuộc và đến chuộc lại tài sản rồi tìm cách tráo điện thoại giả để chiếm đoạt tiền. Sau khi bắÆt 18 đối tượng trong băng nhóm lừa đảo này ngày 21-12-2013, Công an huyện Gò Dầu ra quyết định truy nã 4 đối tượng bỏ trốn gồm Đặng Hữu Di, Nguyễn Văn Lý, Lê Văn Bườm và Bùi Quang Hà.

bat-nhieu-doi-tuong-truy-na-tai-tay-ninh

Ngày 1-1-2014 , qua truy xét, các trinh sát bắt giữ được Lê Văn Bườm và Bùi Quang Hà là hai đối tượng bị truy nã. Biết sẽ bị truy tìm, Di bỏ trốn sang Campuchia sinh sống. Đến Tết tây, tưởng công an cũng nghỉ lễ, Di mò về thăm gia đình thì bị bắt giữ. Cùng trốn với Di là Nguyễn Văn Lý (SN 1983, ngụ ấp 6, xã Bàu Đồn). Sau khi xác định được nơi lẩn trốn của Lý, trinh sát đã vận động Lý ra đầu thú. Biết không thể chạy thoát, ngày 2-1-2014 Lý đã đến Công an xã Truông Mít, Dương Minh Châu đầu thú.

Do có mâu thuẫn từ trước, vào khoảng 17 giờ ngày 23-9-2013, Lê Phước Tâm (SN 1976, ngụ xã Tân Hòa, Tân Châu, Tây Ninh) đến chòi rẫy của Võ Văn Khi (SN 1974, ngụ cùng địa phương) để nói chuyện phải quấy với chị Trịnh Thị Thu Trang và anh Nguyễn Văn Huệ đang làm tại đây. Lúc này, Khi đi mua rượu về nghe vậy liền lên tiếng, dẫn đến cự cãi rồi xô xát với Tâm. Khi vào chòi lấy lưỡi lê đâm Tâm bị thương nặng (tỉ lệ thương tích trên 60%). Sau khi gây án, Khi đã bỏ trốn. Ngày 3-10-2013, cơ quan cảnh sát điều tra ra quyết định truy nã đặc biệt đối với y. Khi trốn sang địa bàn tỉnh khác sinh sống và che giấu hành tung. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát tiếp cận và vận động Khi ra đầu thú. Biết không thể trốn tránh, Khi đã đến CAH. Tân Châu, Tây Ninh đầu thú vào đầu tháng 1-2014.

TUYẾT MINH

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3634 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp