Bắt nhóm cướp giật táo tợn chuyên gây án vào ban đêm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Lợi dụng nhiều người phụ nữ ra đường đeo nữ trang lại mặc áo cổ rộng, chúng liền ra tay giật nhanh như chớp rồi tăng ga tẩu thoát.

Sáng 27-8, CATX An Nhơn (Bình Định) cho biết, vừa bắt giữ Đào Duy Thuận (SN 1988), Nguyễn Chánh Hiền (SN 1992, cùng ngụ P.Đập Đá) và Nguyễn Văn Lực (SN 1991, ngụ P.Nhơn Hưng, TX An Nhơn) để tiếp tục làm rõ về hành vi cướp giật tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

bat-bang-cuop-tao-ton-gay-an-vao-ban-dem

Theo đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Kim Hoa (SN 1966, ngụ KV Bả Canh, P.Đập Đá), vào khoảng 21 giờ 30 ngày 4-8, bà điều khiển xe máy từ khu vực Bằng Châu về nhà, bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau vượt lên, ép sát đầu xe bà Hòa và giật sợi dây chuyền bạch kim trị giá 13 triệu đồng, rồi chạy mất dạng.

Tiếp đó, khoảng 20 giờ ngày 5-8, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1958, ngụ thôn Háo Đức, xã Nhơn An) chạy xe đến cầu Ông Ới thuộc thôn Háo Đức, cũng bị 2 thanh niên đi 1 xe máy giật dây chuyền 5,5 chỉ vàng 18K, trị giá trên 11 triệu đồng.

Nhận được tin báo của các nạn nhân, CATX An Nhơn vào cuộc điều tra, bắt giữ các đối tượng trên. Trong đó Lực là người có liên quan, biết sợ dây chuyền Hiền và Thuận nhờ bán dùm là phi pháp nhưng vẫn đồng ý bán cho dì ruột của mình là bà Hải.

Tại cơ quan điều tra, Thuận và Hiền khai nhận, ngoài hai vụ án trên, bọn chúng còn nhiều lần thực hiện hành vi cướp giật trên các con đường vắng vào buổi tối, nạn nhân chủ yếu là phụ nữ, vì lúc này trời mát, nhiều người ra đường không mặc áo khoác, để lộ dây chuyền.

T.Vân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp