Bị đâm chết vì không trả tiền bida

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chỉ vì không đủ tiền trả khi chơi bida, dẫn đến việc giữa khách và chủ quán xảy ra cãi vã, dẫn đến ẩu đả, một thanh niên bị đâm tử vong.

Ngày 18-5, Công an  huyện Tây Sơn, Bình Định cho biết, đã bắt khẩn cấp nghi can Bùi Minh Hiếu (23 tuổi, ngụ thị trấn Phú Phong, H.Tây Sơn) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Trần Thế Anh (33 tuổi, ngụ cùng địa phương).

bi-dam-chet-vi-danh-bida-khong-tra-tien

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ tối 16-5, Trần Thế Anh cùng Trần Thế Vũ (SN 1983), Trần Văn Sanh (SN 1972) và Trương Quang Trực (SN 1981, cùng ngụ thị trấn Phú Phong) đến chơi bida tại quán của anh Võ Văn Hải ở thị trấn Phú Phong.

Khuya cùng ngày, khi chơi xong ra quầy tính tiền, nhưng do không đủ tiền trả nên nhóm thanh niên kiếm chuyện cãi vã với quản lý quán là chị Nguyễn Thị Xuân Trọng (SN 1985). Vũ còn hăm dọa đánh chị Trọng nếu không cho chúng đi.

Sau đó chị Trọng gọi điện cho anh ruột là Nguyễn Xuân Cảnh (34 tuổi) đến giải quyết. Khoảng 5 phút sau, Cảnh cùng Trần Văn Ngọc (SN 1991) và Bùi Minh Hiếu đến nơi. Thấy ồn ào nên Hiếu ra nhắc nhở nhóm của Trần Thế Anh, hai bên xảy ra xô xát dẫn đến đánh nhau.

Cho rằng, nhóm của Trần Thế Anh lên mặt “đàn anh” chơi bi da xong định xù, Bùi Minh Hiếu liền móc dao thủ sẵn đâm một nhát vào người anh Trần Thế Anh.

Sau khi gây án, Hiếu cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi hiện trường. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, Trần Thế Anh đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện.

T.Vân

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2272 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp