Bị đánh vì cho đi nhờ xe

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Thay vì cảm ơn chị Nguyễn Thị Kim Hà (SN 1970, ngụ ấp Bình Hiệp B, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò) đã cho vợ mình đi nhờ xe về nhà, Nguyễn Duy Phương (30 tuổi, ngụ cùng ấp) lại vác cây đánh chị Hà phải nhập viện.

bi-danh-vi-cho-di-nho-xe

Chiều tối một ngày giữa tháng 4-2013, chị Hà ra chợ Bàu Hút (xã Bình Thạnh Trung) cách nhà hơn 3km để xem hội chợ. Tại đây, chị gặp một người phụ nữ ngụ cùng ấp nhờ chị chở về nhà. Hai người đi loanh quanh chơi cho đến 20 giờ 30 mới về. Đến nhà mình, chị Hà nói: “Đến nhà chị rồi, em gọi người thân đến chở về đi”. Tuy nhiên vì trời tối mà nhà còn cách xa hơn 2km nữa, nên người phụ nữ này năn nỉ chị Hà chở mình về. Nể lời, chị Hà lấy xe máy đưa người phụ nữ về nhà chị ta. Đến nhà người phụ nữ kia, chị Hà toan bước xuống xe thì bị Nguyễn Duy Phương (chồng người phụ nữ xin đi nhờ xe) dùng một khúc cây gỗ vuông to bằng cổ tay, dài hơn 1,2 mét với tua tủa đinh sắt đánh túi bụi vào người. Bàng hoàng chưa biết chuyện gì xảy ra, chị Hà đưa hai tay lên đỡ nhưng do Phương vụt quá mạnh làm gãy cả hai tay và xương cầu trên bả vai, bị đinh sắt đâm vô lỗ tai tét một đường dài. Chị Hà tháo chạy vào nhà của chị ruột Phương cầu cứu, nhưng Phương vẫn tiếp tục hành hung.

Đánh người vô cớ, tưởng Phương sẽ bị pháp luật trừng trị, nhưng sau đó hắn vẫn nhởn nhơ như không có gì xảy ra khiến người dân rất bức xúc. Nhiều người dân sống gần nhà Phương cho biết: “Anh ta thường gây gổ, đánh nhau với làng xóm. Đặc biệt, Phương có thói ghen tuông vô cớ và vốn sẵn tính lưu manh nên thường đánh vợ như cơm bữa và những người trò chuyện với vợ mình”. Một hàng xóm của Phương bức xúc: “Ở đây nghe tới đánh nhau là người ta nghĩ ngay đến thằng Phương. Nó hống hách mà chẳng thấy ai xử lý gì cả, không lẽ chính quyền bó tay với một kẻ lưu manh “ghiền” đánh lộn như nó?”.

Hiện tại, vết thương chị Hà rất cần tiền để điều trị thuốc men và người thân chăm sóc. Thế nhưng kẻ đánh chị trọng thương lại không hề có “tín hiệu” nào sẽ bồi thường thiệt hại mình đã gây ra. Mong chính quyền địa phương sớm xử lý nghiêm minh trường hợp này, để mang bình yên lại cho xóm làng và đền bù thích đáng cho người bị hại.

DƯƠNG CHÂU

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp