Bình Dương: Nhiều vụ chém người chỉ vì va chạm nhỏ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Gần đây, tại Bình Dương đã xảy ra nhiều vụ án  thương tâm mà nguyên nhân bắt nguồn từ những mâu thuẫn hết sức nhỏ nhặt: chạy xe va quẹt trên đường, ngồi uống cà phê nhìn mặt không ưa, đi hát karaoke vào lộn phòng hay mời nhậu không uống…

Khuya 23-7-2013, tại quán cà phê Hồn Việt (thuộc KP Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương), nhóm thanh niên khoảng 25 người ngồi uống nước, trong đó có Trịnh Hữu Thuận (còn gọi là Long Cụt, SN 1980, quê Thanh Hóa) phát sinh mâu thuẫn, gây lộn trong nhóm. Lúc này, bảo vệ quán là anh Châu Anh Khoa (SN 1990, quê Ninh Thuận) đến can thiệp, xô đẩy nhóm đối tượng ra khỏi quán, kéo Thuận ra quán khoảng 50m đến trước nhà anh Nguyễn Chính Hải (SN 1969). Do quen biết với cả hai, anh Hải đã ra can ngăn. Cùng lúc có năm thanh niên đi xe máy đến dùng mã tấu tự chế chém gây thương tích cho anh Khoa và Hải. Sau đó Thuận và đồng bọn lên xe tẩu thoát, trên đường đi chúng còn chém gây thương tích cho hai người dân đi đường khác với tội là “cản trở đường đi, thấy xe không tránh”!

nhieu-vu-chem-nguoi-chi-vi-va-cham-nho

Qua điều tra, Công an TX.Thuận An, Bình Dương đã xác định kẻ trực tiếp chém gây thương tích cho các nạn nhân là Trương Văn Hòa (SN 1992, ngụ Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Khắc Phục (SN 1989, quê Cà Mau). Ngay sau khi gây án Thuận, Hoà, Phục đều bỏ trốn khỏi nơi tạm trú. Ngày 29-7-2013, CA đã bắt giữ được Hòa khi y đang lẩn trốn tại quê.

Trước đó, ngày 8-7-2013, Nguyễn Văn Út (SN 1987, quê Sóc Trăng) và Trần Đình Vũ (SN 1982, quê Ninh Thuận) tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ KP.Đông Tác, P.Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương cùng vài người bạn thuộc công ty giày da trong KCN. Trong lúc nhậu có Nguyễn Huỳnh Phú Đức (SN 1991, quê Khánh Hòa) chạy xe ngang qua nẹt pô, gây mâu thuẫn với Út và Vũ. Sau đó, Út và Vũ gọi đồng bọn mang mã tấu, búa rìu đến. Út cầm một cây mã tấu tự chế, các tên còn lại cầm búa rìu xông vào phòng trọ anh Đức đập phá xe và chém anh Đức cùng anh Lê Hoài Bảo (SN 1989, quê Khánh Hòa) và bạn cùng phòng bị thương. Qua truy xét, CA bắt được Út và Vũ.

 

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp