Bộ đôi tuổi teen giết tài xế taxi bị tuyên phải nuôi dưỡng con và mẹ nạn nhân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 21-11, tuyên phạt Lê Hữu Trọng (SN 1996, ngụ P.Cam Phú, TP Cam Ranh) 18 năm tù và Đỗ Thanh Hồi (SN 1998, ngụ P.Cam Thuận, TP Cam Ranh) 12 năm tù, cùng về hai tội giết người và cướp tài sản. Ngoài hình phạt chính, hai bị cáo còn phải liên đới bồi thường cho gia đình người bị hại 102,5 triệu đồng; cấp dưỡng nuôi con của người bị hại 1,5 triệu đồng/tháng cho đến khi cháu đủ 18 tuổi và nuôi mẹ người bị hại 1 triệu đồng/tháng cho đến khi bà mất.

bo-doi-tuoi-teen-giet-tai-xe-taxi-tuyen-phai-nuoi-con-va-me-nan-nhan

Hai bị cáo tại tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ tối 3-4-2013, Lê Hữu Trọng và Đỗ Thanh Hồi đến trước nhà hàng Thiên Trường (P.Cam Thuận, TP Cam Ranh) gọi điện đến tổng đài hãng taxi Mai Linh đón. Khi tài xế Dương Tấn Thành (32 tuổi, ngụ P.Cam Lợi, TP Cam Ranh) điều khiển taxi BS: 79N – 2004 chở chúng đến đường Hai Bà Trưng, P.Cam Phúc Nam, cách QL1A khoảng 500m, thấy khu vực này vắng vẻ, Trọng và Hồi liền rút con dao thủ sẵn trong người (hai con dao, Trọng và Hồi đến siêu thị Maximark TP Cam Ranh mua trước đó) khống chế, đâm nhiều nhát vào vùng vai, cổ, mạn sườn và hông  tài xế Thành.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, anh Thành vùng người mở cửa xe bỏ chạy, nhưng Trọng, Hồi vẫn không tha. Anh Thành cố chạy đến khu dân cư gần đó cầu cứu nhưng do vết thương hiểm, mất máu quá nhiều nên gục giữa đường và tử vong.

Nhận được tin báo, lực lương chức năng vào cuộc điều tra, đến 7 giờ sáng 4-4, CA nắm được nguồn tin Lê Hữu Trọng đang điều trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh (anh Thành chống trả quyết liệt dẫn đến Trọng bị đứt động mạch cổ tay). Ngay sau đó, cả hai đối tượng đều bị CA bắt giữ.

Quách Hòa

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp