Cả gia đình bị tạt a xít khi đang quây quần bên mâm cơm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Vụ việc nghiêm trọng, xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 tối 3-8, tại Nam Định, khiến 5 người trong một gia đình bị bỏng, trong đó có 1 người rất nặng.

Tin ban đầu, trong lúc cả gia đình anh Nguyễn Ngọc Tuấn (ngụ đường Điện Biên, P.Cửa Bắc, TP Nam Định) gồm 5 người đang ngồi ăn cơm trong nhà, bất ngờ xuất hiện một thanh niên mở cửa chạy vào, khi mọi người còn chưa hiểu chuyện gì thì gã hất cả ca axit vào giữa mâm cơm.

ca-gia-dinh-bi-tat-axit-khi-dang-quay-quan-mam-com

Cả gia đình 5 người trong gia đình anh Tuấn đều bị axit văng vào người, bỏng rát, tiếng kêu la thất thanh. Hàng xóm chạy sang, chứng kiến, liền đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó, mẹ vợ anh Tuấn bị nặng nhất, bỏng từ đầu đến thắt lưng. Anh Tuấn và vợ cùng 2 con bị axit văng vào mặt, thân gây cháy da, bỏng nặng.

Đối tượng tạt axit bị người dân bắt tại hiện trường, theo một số nhân chứng, gã thanh niên này trước đây từng bán hàng thuê cho cửa hàng điện tử của anh Tuấn, nhưng sau đó bị anh Tuấn cho thôi việc. CAP nhanh chóng có mặt, tạm giữ kẻ gây án, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thành Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp