Cả trăm cảnh sát đột kích vũ trường New Sài Gòn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ngày 19 – 8, CAQ1, TPHCM cho biết, đang tiếp tục làm rõ để xử lý một số sai phạm tại vũ trường New Sài Gòn (số 11 Công trường Mê Linh, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM). Đồng thời, Cơ quan điều tra cũng làm rõ động cơ của Nguyễn Ngọc Cường (31 tuổi, ngụ Q.3) dùng thẻ ngành an ninh (khai do nhặt được) tại vũ trường vào thời điểm CA kiểm tra.

Trước đó, vào rạng ngày 18 – 8, cả trăm CBCS thuộc các lực lượng CAQ1 phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATPHCM mang theo chó nghiệp vụ bất ngờ kiểm tra vũ trường New Sài Gòn. Dù đã sang ngày mới nhưng bên trong vũ trường vẫn còn khoảng 400 dân chơi đang nhảy nhót, uốn lượn theo tiếng nhạc chát chúa.

Biển người tại vũ trường

Biển người tại vũ trường

Phát hiện có công an, hàng trăm người trong vũ trường New Sài Gòn bỏ chạy tán loạn, một số đối tượng nhanh tay phi tang những viên nén (nghi là ma túy), hung khí….

Quá trình kiểm tra, công an đã phát hiện có 17 viên nén màu hồng nghi thuốc lắc; 1 bịch chất bột, nghi là ma túy tổng hợp; 2 thùng rượu ngoại, không có hóa đơn chứng từ. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện 13 người (11 nam và 2 nữ) dương tính với ma túy, đồng thời mời 26 người khác nghi vấn  có dấu hiệu hình sự về trụ sở CAQ1 để làm rõ.

Trong số này, có một người tên Nguyễn Ngọc Cường (SN 1982, ngụ Q3) mang theo 1 thẻ ngành an ninh. Tiếp tục khai thác, CA còn phát hiện tại nơi cư trú của Cường ở đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3 có 1 số tang vật gồm: 1 mũ kê-pi ngành công an, 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 9 viên đạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp