Cảnh sát hình sự thật – giả đánh nhau

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Nhóm thanh niên không chỉ có những hành vi cản trở, chống người thi hành công vụ mà còn mạo danh CSHS lao vào đánh một CSHS của CAQ Bình Thạnh, TPHCM.

canh-sat-hinh-su-that-gia-danh-nhau

ảnh minh hoạ

Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Bình Thạnh, TPHCM đang tạm giữ bốn đối tượng, gồm: Đoàn Xuân Trường, Đoàn Xuân Vũ, Huỳnh Văn Thiện và Trần Nam Trung (cùng ngụ Q.Bình Thạnh) để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm về hành vi “chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, khuya 21-12, lực lượng thuộc Phòng CSGT – CATP HCM, tổ chức chốt chặn chống đua xe trước trụ sở UBND P.15, Q.Bình Thạnh (58 Điện Biên Phủ). Lúc này, Trường đang nhậu gần đó, liền đứng dậy và đi đến, đưa sát ĐTDĐ của mình vào mặt trung úy Phan Quốc Việt để quay phim. Thấy Trường có mùi bia, trung úy Việt đã cảnh báo, nhưng Trường vẫn quay phim và có nhiều lời lẽ thách thức.

Trước hành vi quái đản của Trường, tổ tuần tra báo CAP15, Q.Bình Thạnh đến, đưa Trường về trụ sở, xử lý. Tại đây, Trường liên tiếp có hành vi chống đối và gọi điện cho “chiến hữu” đến. Một lúc sau, ba đối tượng là Vũ (em trai Trường), Thiện và Trung chạy xe đến trụ sở CAP15.

Vũ tự xưng là… cảnh sát hình sự và yêu cầu CAP15 thả Trường ra. Chưa dừng lại, Vũ còn cởi áo, xông vào đánh một trinh sát hình cự CAQ Bình Thạnh lúc này đang có mặt tại đây. Còn Trường, Thiện và Trung la lối um sùm, xô đổ ghế, gây rối.

Trước hành vi ngang ngược của các đối tượng, lực lượng CA liền trấn áp, tạm giữ để xử lý.

M.Tân

theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp