Cặp vợ chồng giăng bẫy cướp “quý ông”

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Công an Kiên Giang đang tạm giam cặp vợ chồng Nguyễn Văn Thà (28 tuổi, có một tiền án tội trộm cắp tài sản) và Nguyễn Thị Cẩm (21 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Yên A, huyện An Biên, Kiên Giang) để tiếp tục điều tra mở rông về hành vi dùng thuốc gây mê cướp tài sản.

Trước đó, CA tỉnh nhận được trình báo của nhiều người đàn ông, về việc họ bị một cô gái và một thanh niên gài bẫy, cho uống nước có pha thuốc mê, đến khi tỉnh dậy thì toàn bộ tài sản trên người đã bị lột sạch.

cap-vo-chong-giang-bay-cuop-tai-san-cua-hon-chuc-quy-ong

Anh Đỗ Hùng Anh (ngụ P.Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá) kể lại: “Hôm đó, tôi được vợ nhờ đi đón một cô gái đã có hẹn trước về làm nhân viên cho quán mình. Sau khi tìm gặp, cô gái này mời tôi uống nước. Sau đó, thấy trong người khó chịu, cô ta lại kêu tôi vô khách sạn gần đó nghỉ ngơi cho khỏe rồi đi. Chẳng ngờ, vô tới đó, tôi không còn biết gì nữa. Tới khi tỉnh dậy mới biết mình bị mất 1 sợi dây chuyền vàng 10 chỉ 24K, 1 sợi dây chuyền bạc 22 chỉ và chiếc xe máy”.

Còn anh Nguyễn Văn Đực (ngụ xã Giục Tượng, huyện Châu Thành), người bị trúng quá liều thuốc mê, phải nhập viện, nhớ lại: “Sau khi làm quen được tôi, cô gái chủ động điện thoại hẹn tôi uống cà phê rồi dùng lời ngon ngọt. Một lần, hai lần, riết rồi tôi thấy chẳng có gì phải cảnh giác. Cho tới lần cuối cùng, uống xong ly cà phê, cô ta bất ngờ rủ tôi đi nhà trọ, tới nơi còn khui lon bia mời tôi. Tôi hớp 2 hớp thì thấy xây xẩm rồi ngủ luôn. Tỉnh dậy, tôi phát hiện bị mất hết tài sản”.

Một nạn nhân khác là anh T.T.H. (ngụ P.Vĩnh Quang, TP Rạch Giá), hành nghề chạy honda ôm, cho biết: “Cuối tháng 10 vừa qua tôi có chở một người khách. Đi dọc đường, ông này trò chuyện làm quen rồi xin số điện thoại của tôi. Ổng nói chút nữa nhờ tôi chở 2 cô em gái ra Bến xe Rạch Giá để đón xe đi TP Hồ Chí Minh. Chỉ lát sau, tôi được gọi gọi đón một cô gái. Cô này nói chưa đi liền và có ý mời tôi uống cà phê. Tôi nhận lời và chẳng ngờ đã bị sập bẫy, bị mất chiếc nhẫn 3 chỉ vàng 24K và 1 ĐTDĐ”….

Vào cuộc điều tra, CA Kiên Giang xác định đây là băng nhóm có tổ chức, hoạt động chuyên nghiệp, chúng dùng mọi thủ đoạn để làm quen, thuyết phục nạn nhân, nhất là những người “thích của lạ”, có nhiều tài sản trên người.

Vối quyết tâm phá án nhanh nhất, nhiều trinh sát đã được tung vào cuộc, lần theo các manh mối, qua đó xác định cặp vợ chồng Nguyễn Văn Thà và Nguyễn Thị Cẩm chính là thủ phạm của hơn chục vụ cướp trên, liền tiến hành bắt khẩn cấp.

Tại trụ sở CA, cặp đôi bất hảo này đã thừa nhận toàn bộ hành vi, theo đó Thà là kẻ chủ mưu, gã cùng vợ đi chiêu dụ những con mồi, khi “cá cắn câu” thì Cẩm là nhân vật chính để tung ra đòn quyết định hạ gục các nạn nhân.

Mai Uyên (TH)

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp