Chỉ vì mê “của lạ”

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chiều 26-7, Công an TX. Thuận An (Bình Dương) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thạch (SN 1987, quê ấp Lô Ráng, xã Đất Mới, Năm Căn, Cà Mau) để điều tra về hành vi “cưỡng dâm”.

Thạch thường xuyên đến quán cà phê không tên nằm ven Quốc lộ 13 (phường Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương) ghẹo gái. Quán cà phê này cũng rất “nhiệt tình” chiều khách khoản kích dục nên Thạch trở thành khách mối. Trong các cô phục vụ, Thạch rất “kết” tiếp viên có khuôn mặt đẹp, ngoại hình bốc lửa mới hơn 16 tuổi tên T.H (quê Cà Mau). Sau nhiều lần trò chuyện, Thạch biết T.H giấu gia đình về công việc nhạy cảm của mình. Nắm được điểm yếu đó, Thạch vạch ra một kế hoạch khá hoàn hảo để T.H phục vụ mình. Đầu tiên, biết T.H đã có bạn trai và cả hai nhiều lần quan hệ tình dục, Thạch tự xưng là cảnh sát hình sự và khuyên: “Em chưa đủ tuổi thành niên, em không nên để bạn trai quan hệ như vậy. Bạn trai em sẽ mắc tội giao cấu với trẻ vị thành niên, anh mà báo anh em bắt là mệt”. Nghe Thạch nói, T.H sợ ra mặt và nhiều lần năn nỉ tên này đừng bắt bạn trai mình.

chi-vi-me-cua-la

Thạch tìm cách liên lạc với mẹ T.H và nhẹ nhàng khuyên bà không nên cho con gái làm nghề này nữa. Mẹ T.H tưởng gặp được người tốt nên nhờ Thạch khuyên con gái về quê.

Triển khai thành công hai phương án đầu, Thạch tìm đến T.H để “hốt hụi”. 0 giờ ngày 25-7, Thạch đến quán cà phê nói chuyện: “Sau khi xong việc, em đi theo anh để bàn chuyện bạn trai và việc của em. Việc của em mẹ em đã biết rồi, em không nên làm nữa mà về quê kiếm việc khác làm. Mẹ em nói mai em nên về quê luôn. Tối nay anh chở em qua nhà trọ anh nghỉ với bố mẹ anh, sáng mai anh chở ra bến xe”. Nghe lời ngọt, lại thấy hợp tình hợp lý, tan việc, T.H đồng ý về phòng trọ Thạch nghỉ mà không hề biết đang sa vào bẫy. Về đến phòng trọ, Thạch để T.H lên gác ngủ, y ngủ dưới nền. Nửa đêm, Thạch lẻn lên gác đè T.H đòi quan hệ. T.H phản ứng kịch liệt, Thạch nhỏ nhẹ: “Em không cho anh, mai anh báo anh em công an bắt bạn trai em nhốt à”. T.H nghe vậy sợ quá buông xuôi : “Anh đừng bắt bạn trai em, anh muốn làm gì thì làm, xong chở em về”. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, Thạch chở T.H về. Ngay trong đêm, T.H đến Công an TX. Thuận An trình báo, Thạch bị bắt.

Khác với trường hợp của Thạch, Lê Văn M. (SN 1979, ngụ phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một) lại suýt mất hết tài sản sau khi “mây mưa” với gái làng chơi. Tối 24-7, anh M. điều khiển xe máy trên Quốc lộ 13 tìm gái để mua dâm. Khi đến đoạn đường thuộc phường Thuận Giao (TX. Thuận An) M. gặp gái bán hoa Nguyễn Thị Cẩm Nương (SN 1984, ngụ huyện Long Mỹ, Hậu Giang) đang đứng đón khách.

Sau khi thỏa thuận giá cả, anh M. cùng Nương đến khách sạn Tân Hoa Lan (phường Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương) để mây mưa. Vào phòng, gái bán hoa một hai yêu cầu anh M. phải đi tắm mới cho quan hệ. Lợi dụng lúc anh M. tắm, thị trộm điện thoại hiệu iPhone 4S và bóp da (bên trong chứa 4,5 triệu đồng) của anh M. rồi bỏ trốn. Qua truy xét, đến tối 25-9, công an đã bắt giữ được Nương khi thị đang đứng đón khách tại một địa điểm khác trên Quốc lộ 13.

CƯỜNG PHONG

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 6801 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp