Chủ tiệm vàng và cuộc chiến với tên cướp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Đầu giờ chiều 17-4-2013, chị Phạm Thu Thủy – chủ hiệu vàng Quân – Thủy, ở 502 đường Trường Chinh, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội đang coi hàng thì một nam thanh niên đi xe Wave đỗ ngay trước cửa. Không nói không rằng, gã thanh niên một tay cầm súng một tay cầm chiếc túi màu đen tiến thẳng vào chỗ chồng chị Thủy quát: “Cướp đây”. Hắn đe dọa sẽ cho nổ tung hiệu vàng nếu không đưa hết vàng cho hắn. Rất bình tĩnh, chồng chị Thủy dùng dụng cụ chế tác vàng bằng thép tấn công tên cướp. Chị Thủy cũng từ trên gác chạy xuống hỗ trợ chồng. Biết không đánh lại được vợ chồng chị Thủy, tên cướp bỏ chạy ra phố Khương Thượng, để lại chiếc xe máy và làm rơi bọc nylon mà hắn nói là thuốc nổ.

chu-tiem-vang-chien-thang-ten-cuop

Khi khám nghiệm hiện trường, công an xác định bọc nylon màu đen của tên cướp bên trong đựng toàn cát và bột thủy tinh chứ không phải thuốc nổ. Xác minh chủ sở hữu chiếc xe máy tên cướp bỏ lại hiện trường, công an đã xác định được đối tượng liên quan là Trần Việt Dũng, SN 1990, trú tổ 32, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội), hiện ở xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm.

Sau đó, công an xác định Trần Việt Dũng là đối tượng gây án và vận động gia đình kêu gọi Dũng đầu thú. Gần hai giờ sau khi vụ cướp xảy ra, Dũng đã đầu thú.

Tại cơ quan công an, tên cướp khai do thua bạc và đang nợ một khoản lớn nên nảy ra ý định cướp tiệm vàng. Dũng thủ con dao gọt trái cây, mượn xe máy của anh rể ra chợ mua dùi cui điện, một khẩu súng nhựa màu đen và một bọc cát pha bột thủy tinh để giả làm mìn, đến hiệu vàng đe dọa cướp tài sản.

Hồ Phương

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp