“Chuyên gia thẩm mỹ” sửa mũi, nâng ngực tại gia

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Thời gian qua, không ít phụ nữ ở TP.Bạc Liêu truyền tay nhau số điện thoại của “bác sĩ” chuyên về thẩm mỹ. Chỉ cần gọi điện, vị “bác sĩ” không ngại đường sá xa xôi từ TP.HCM xuống Bạc Liêu chỉnh trang sắc đẹp với giá rẻ bất ngờ. Vì vậy, nhiều công nhân, tiếp viên nhà hàng hỏi số điện thoại để làm đẹp dịp cuối năm. Trưa 9-12-2013, vị “bác sĩ” đang sửa mũi và tiểu phẩu ngực cho bà Huỳnh Thị Tuyết Lan (52 tuổi) và Lý Như Thủy (42 tuổi) tại khu nhà trọ nghèo khóm 8, phường 3, TP.Bạc Liêu thì bị các cơ quan chức năng phát hiện.

chuyen-gia-tham-my-sua-mui-nnag-guc-dai-gia

Tại hiện trường, lực lượng kiểm tra thu hồi: kim tiêm, kim xăm, chỉ khâu, cán dao mổ, kéo cắt da… và 50 gói tân dược không rõ nguồn gốc. Theo phản ánh của khách hàng, sau khi có số điện thoại của “bác sĩ”, họ gọi điện hẹn ngày làm đẹp tại gia. Tùy theo yêu cầu, vị này sẽ tiêm thuốc tê rồi thực hiện tiểu phẩu dễ dàng như mổ gà.

Làm việc với cơ quan chức năng, vị “bác sĩ” có tên Nguyễn Thị Diệu Hiền (ảnh, 52 tuổi, ngụ Đồng Nai) không xuất trình được giấy phép hành nghề. Bà Hiền khai, theo yêu cầu của những phụ nữ thích làm đẹp, bà đón xe từ TPHCM xuống Bạc Liêu làm dịch vụ thẩm mỹ dạo mà không xin phép cơ quan chức năng. Vụ việc đang được tiếp tục xem xét xử lý.

Đăng Khoa

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp