Còn ai là nạn nhân của gã công an dỏm?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Từng có 4 tiền án về các tội lừa đảo; giả mạo giấy tờ, tài liệu của cơ quan, tổ chức… nhưng Đoàn Văn Bắc (ảnh, SN 1955, ngụ P2, Q.Tân Bình) vẫn “nổ” mình là công an vừa về hưu, có mối quan hệ thân thiết với nhiều lãnh đạo cao cấp trong ngành và đã “chạy” trót lọt cho nhiều trường hợp vào học ở các trường công an. Ngoài khiếu ăn nói lưu loát, Bắc còn được một chiến hữu tên Đoàn Thanh Trúc (thường trú Q.Tân Bình) “hát bè” nên nhiều người tưởng thật”.

ai-la-nan-nhan-cua-ga-cong-an-dom

Có đứa con trai thi trượt đại học, qua giới thiệu của người quen, anh Nguyễn Văn T. (SN 1969, ngụ Bình Chánh) tìm gặp Bắc nhờ lo vào Trường trung cấp Cảnh sát. Hắn ra giá 180 triệu đồng. Thỏa thuận xong tiền bạc, Bắc nhờ Trúc đưa anh T. bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Công an.

Nhận được tiền, Bắc dùng vào việc tiêu xài cá nhân còn hồ sơ của con anh T. thì quăng vào sọt rác. Đến tháng 10-2013, trong lúc “cháy túi”, Bắc điện thoại cho anh T. giả vờ than vãn công việc đang gặp đôi chút khó khăn để moi thêm 50 triệu đồng nữa. Chờ mãi không thấy con có giấy gọi nhập học, nghi ngờ bị lừa nên anh T. đích thân đi tìm hiểu mới phát hiện Bắc đích thực là kẻ lưu manh. Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng 11-11-2013 anh T. tóm được Bắc đưa đến cơ quan công an.

Vậy còn ai từng là nạn nhân của gã công an dõm này hãy liên hệ Đội điều tra tổng hợp Công an quận 3 để được giải quyết.

Bảo Long

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 9154 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp