Con bạc Hà Nội mua xăng đốt vợ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

(CATP) Đó là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai), chỉ vì vợ ly hôn mà người chồng độc ác đã đi mua xăng về để đốt vợ, nhưng rất may chị Vũ Thị Hồng N. (SN 1984, trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) được người nhà giúp đỡ nên đã qua khỏi cơn hoạn nạn, nhưng nỗi khiếp sợ của chị cùng bà ngoại chị N. vẫn chưa nguôi ngoai. Ngày 16-9, Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Anh Tuấn.

con-bac-mua-xang-giet-vo

Tuấn và chị N. đều không có việc làm ổn định, cuộc sống kinh tế khó khăn trong khi đó Tuấn lại chẳng làm ăn mà còn lao vào con đường cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất. Lúc đầu, chị N. còn nhẹ nhàng khuyên bảo chồng nhưng Tuấn chỉ được vài ngày rồi lại chứng nào tật nấy. Chính vì thế, hai vợ chồng chị N. ngày càng căng thẳng hơn, gia đình hai bên thông gia cùng khuyên bảo Tuấn, mong anh ta không đi vào con đường cờ bạc mà chịu khó làm ăn để nuôi đứa con bé bỏng, nhưng rồi Tuấn vẫn “ngựa quen đường cũ”. Cũng vì thế mà quan hệ giữa Tuấn với gia đình bên vợ cũng không được vui vẻ. Tháng 8-2013, mâu thuẫn giữa Tuấn và chị N. lên đến đỉnh điểm, chị N. quyết định mang cô con gái nhỏ bỏ về nhà mẹ đẻ ở phường Tân Mai sinh sống. Theo chị N. cho biết, nguyên nhân chị bế con về bên ngoại là do có nhiều người thường xuyên đến nhà chị đòi tiền nên chị rất mệt…

Cũng từ đây, chị N. quyết định ly hôn. Cuối tháng 8-2013, chị N. gửi đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai, nhưng Tuấn không đồng ý. Quá tức giận vợ, lại bị con nợ kéo đến đòi tiền, Tuấn đã nghĩ quẩn làm liều. Chiều 10-9, Tuấn đến cây xăng Cầu Sét, Hoàng Mai mua can xăng 5 lít rồi đi thẳng đến nhà chị N. Bố mẹ chị N. đã đuổi Tuấn về. Trong lúc tức giận, Tuấn đi ra ngoài sân, chị N. và bà ngoại chị đi theo sau. Bất ngờ, Tuấn lấy can xăng để ở xe máy hắt vào người chị N., bà B. đứng cạnh đó cũng bị Tuấn hắt xăng vào người. Chị N. hét lên thì mẹ đẻ chị từ trong nhà chạy ra hô hoán. Đồng thời Tuấn cũng đổ xăng vào người mình, tay cầm chiếc bật lửa…  Trước sự liều lĩnh của Tuấn, anh Đoàn Thế Long (anh rể chị N.) liền chạy đến ôm chặt Tuấn. Sau khi chạy thoát ra ngoài, chị N. đã đến Công an phường Tân Mai trình báo. Công an phường Tân Mai đã khống chế ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của Tuấn.

MAI HÀ

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp