“Con chim quý” biến khỏi lồng son

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sau khi ly hôn, người vợ theo các con định cư ngoại quốc, ông Đặng Thái Trung (80 tuổi) còn lại một mình cô quạnh trong căn nhà trống vắng ở phường An Phú Đông, quận 12. Đó là những lý do để ông tìm người tri kỷ sống hết quãng đời còn lại. Với cơ ngơi là dãy phòng trọ cho thuê, ông Trung đủ điều kiện kinh tế để lo cho người thuận tình chắp nối tơ duyên.

Người phụ nữ ông Trung cần tìm phải hội đủ ba tiêu chí: không lớn tuổi nhưng cũng không quá trẻ (khoảng 40 đến 50), ngoại hình không cần bắt mắt nhưng cũng phải dễ coi, không vướng bận con cái.

Khoảng giữa tháng 6-2013, ông Trung nhận được điện thoại của chị Tuyết (người thuê nhà trọ của ông trước đây) cho hay gần chỗ chị đang lưu trú tại phường Thạnh Lộc (Q12) có một phụ nữ như ông mong muốn. Đặc biệt, sau khi nghe chị Tuyết tâm sự về hoàn cảnh và ý định của ông, cô này cũng muốn sớm được gặp mặt.

con-chim-quy-bien-khoi-long-son

Khấp khởi mừng thầm, ông Trung nhờ chị Tuyết tổ chức ngay buổi tiệc để đôi bên tiếp xúc. Tới nơi, ông Trung ngây ngất trước nhan sắc của người phụ nữ này. Người đẹp cho biết tên là Mai Thanh Hương (ảnh, 45 tuổi). Qua hỏi thăm, ông Trung được biết cô nàng đã thôi chồng, không con cái và hiện đang thuê nhà trên đường Nguyễn Oanh (P. Thạnh Lộc) hành nghề làm móng tay dạo để mưu sinh..

Sau hai tuần qua lại, đôi bên đã bén duyên. Đầu tháng 7-2013, Hương đồng ý về chung sống với ông Trung. Biết “con chim quý phải ở lồng son”, ngoài việc cung cấp tiền nong cho Hương chi tiêu riêng, ông Trung còn ký giấy cho Hương căn nhà diện tích 40m2 để làm của hộ thân. Cuộc sống êm đềm trôi qua được hai tháng thì ông Trung bị chứng suy tim và căn bệnh bao tử hành hạ, phải vào Bệnh viện 175 điều trị dài ngày. Những lúc này, ông cần sự chăm sóc của Hương. Nhưng mỗi lần vào thăm cứ độ khoảng 15 phút thì cô vợ trẻ tìm cớ ra về, sau đó chẳng màng đến nữa.

Điều trị một tuần, ngày 5-10 ông Trung xuất viện. Đến nhà, thấy cửa trong lẫn ngoài đã khóa, ông Trung điện thoại nhiều lần nhưng cô vợ không nghe máy. Hàng xóm cho biết, cách đó mấy hôm thấy Hương gọi xe ba gác đến chở đồ, còn Hương thì điều khiển xe Air Blade màu trắng xám BS: 59G1-559.02 của ông mới mua giá 51 triệu đồng (có gắn phụ kiện) đi đâu không rõ. Sinh nghi, ông Trung kêu thợ phá khóa vào nhà thì phát hiện  tivi 32 inch hiệu LG màn hình mỏng, một máy ảnh kỹ thuật số hiệu Canon cùng số tiền 150 triệu đồng cất trong tủ đã “không cánh mà bay”.

Qua điều tra công an xác định đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ trộm không ai khác là Mai Thanh Hương (SN 1969, thường trú 26/1 đường Gò Công, P13Q5). CAQ12 đã ra thông báo ai phát hiện đối tượng này ở đâu xin tạm giữ hành chính hoặc báo cho đồng chí Nguyễn Trương Phong, điều tra viên Đội điều tra tổng hợp, theo số điện thoại 08.38917474 để phối hợp xử lý.

KHÔI NGUYÊN

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 9582 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp