Côn đồ ngang nhiên vào bến xe “xử” người

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Theo nhiều hành khách kể lại, khoảng hơn 21 giờ ngày 9-11-2013 tại Bến xe Phía Nam (số 58 đường 23-10, P. Phương Sơn, TP. Nha Trang, ảnh), khi hầu hết khách đã có mặt trên chuyến xe 79D…45 của nhà xe Q. để ổn định giường nằm cho hành trình tuyến Nha Trang – TPHCM, thì một phụ xe tên T. bất ngờ lao lên đầu cabin, rút ra một cây tuýt sắt ngay gần ghế của tài xế. Sau đó anh ta lao xuống sân bến xe, nơi có hai thanh niên đang đứng cách xe khoảng 20m. Màn rượt đuổi diễn ra khá nhanh chóng, phụ xe với lợi thế của cây tuýp dài khiến cho hai thanh niên kia phải tháo chạy, tiếng chửi thề vang khắp bến xe. Khi đã “dẹp yên” được các đối tượng kia, trở lại xe, anh lơ xe này rút điện thoại gọi cho chủ xe kể có hai người cầm dao đến đòi chém mình, buộc lòng phải chống đỡ.

con-do-ngang-nhien-vao-ben-xe-xu-nguoi

Chưa đầy 10 phút sau, hành khách còn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì hàng loạt xe máy xông vào bến xe với gần chục thanh niên mặt đằng đằng sát khí, luôn miệng chửi thề, hỏi thằng T. đâu? Sau đó cả bọn lao đến chiếc xe đang chờ xuất bến. Một thanh niên leo lên cabin xe, lôi kẻ dám đánh người lúc nãy xuống đất thay nhau đấm đá túi bụi trước con mắt bất lực của nhiều bảo vệ bến xe. Chỉ khi hành khách trên xe bức xúc lao xuống can ngăn mới cứu được người phụ xe. Dù đã được tách ra, nhưng những thanh niên bặm trợn vẫn tiếp tục la hét, chửi thề, cố bám theo để đánh tiếp cho bằng được. Sau một hồi giằng co, các đối tượng này rút nhanh.

Một lúc sau, lực lượng chức năng và người quản lý của hãng xe mới có mặt để ghi nhận sự việc, thì được biết đây chỉ là việc “đánh nhầm”. Theo nhiều người, nhóm thanh niên vừa gây ra vụ hành hung trên là người của hãng xe C. (cũng kinh doanh tuyến TPHCM – Nha Trang), không hiểu vì nguyên nhân gì lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Tuy nhiên, điều đáng nói là lực lượng bảo vệ tại bến xe đã hoàn toàn bất lực, không tạm giữ được bất kỳ đối tượng nào, cơ quan chức năng đến hiện trường cũng không hề lấy lời khai của nhân chứng để lập biên bản. Chiếc xe lầm lũi rời bến trễ hơn nửa giờ đồng hồ so với lệnh xuất bến, kèm theo sự hoang mang của hành khách không rõ khi xe ra khỏi bến có nhóm nào bám theo đập phá nữa hay không.

Song Ngọc

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp