Côn đồ tấn công tiệm internet tại Vũng Tàu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

(CATP) Với dao nhọn, tuýp sắt và nhiều hung khí nguy hiểm, nhóm côn đồ đến, đe dọa chủ tiệm internet “nếu muốn làm ăn thì phải… biết điều”. Bị kháng cự, chúng lao vào chém xối xả khiến chủ tiệm internet trọng thương.

con-do-tan-cong-tiem-internet

HUNG HÃN CHÉM NGƯỜI

Sự việc xảy ra tại tiệminternet Quang Huy ở xã Mỹ Xuân(huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu). Theo trình báo của anh Nguyễn Duy Trung (SN 1983, chủ tiệm): khoảng 21 giờ 30 ngày 26-12, anh đang ngồi trông tiệm thì xuất hiện một nhóm gần 10 đối tượng kéo đến. Vừa xộc vào tiệm, chúng lớn tiếng chửi bới, gây sự. Dẫn đầu nhóm là một thanh niên mặc áo nâu đen, đội mũ lưỡi trai. Đến bên bàn quản lý, hắn chỉ tay vào mặt chủ tiệm lớn tiếng chửi tục và nhắc lại việc mấy hôm trước hắn vào tiệm nhưng không có người đến mở máy tính cho hắn chơi. Anh Trung giải thích khách đến chơi cứ chủ động mở máy tính, nếu có yêu cầu thì sẽ phục vụ. Thế nhưng hắn vẫn lớn tiếng quát tháo, gây sự.

con-do-tan-cong-tiem-internet-1

Thấy thái độ của thanh niên này quá hung hãn, người chủ tiệm đã ôn tồn rút vào trong. Thế nhưng khi anh Trung vừa quay lưng, lập tức tên này rút dao nhọn lao vào đâm tới tấp. Vừa né được đòn dao hiểm ác, anh Trung bị một tên khác nhảy vào ôm chặt từ phía sau để cho đồng bọn chém xối xả. Một vài tên khác cũng cầm cây tuýp sắt lao vào. Thấy chồng bị chém, vợ anh Trung lao vào đẩy được đối tượng ngã nhào, đồng thời tri hô để mọi người hỗ trợ. Nghe tiếng tri hô, người dân trong khu vực nhanh chóng ùa tới. Lúc này, nhóm đối tượng nhảy lên xe phóng mất dạng.

Qua nhận dạng của một số người dân chứng kiến sự việc, kẻ trực tiếp cầm dao đâm anh Trung là tên Hùng, ngụ tại ấp Phước Lập (xã Mỹ Xuân, Tân Thành).

con-do-tan-cong-tiem-internet-2

ĐÒI BẢO KÊ?

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm giang hồ kéo đến tiệm internet Quang Huy gây hấn. Trước đó Báo CATP đã phản ánh, khoảng 22 giờ 20 ngày 7-4, có hai thanh niên đội nón kết và đeo khẩu trang đi vào tiệm hỏi có còn máy để chơi nữa không, sau đó xin đổi 50.000 tiền lẻ.Khi anh Trung vừa kéo hộc tiền ra, lập tức chúng lao vào cướp. Theo phản xạ, anh Trung gạt tay tên cướp ra, lập tức hắn rút dao đâm loạn xạ làm chủ tiệm bị đâm xượt bả vai. Tên còn lại cũng vung mã tấu yểm trợ. Vốn là lính đặc công giải ngũ về đây lập nghiệp, anh Trung rút cây chống võng xếp đánh lại khiến hai tên cướp phải tháo chạy.

con-do-tan-cong-tiem-internet-3

Nằm điều trị trong bệnh viện với 5 vết đâm trên đầu và bả vai, khắp cơ thể anh Trung còn chi chít những vết chém trượt. Anh Trung cho biết: khi đối tượng vào gây hấn, anh đã ôn tồn giải thích nhưng hắn vẫn hung hăng chửi bới, đe dọa: “Làm ăn ở đây thì phải biết điều với bọn tao!”. Anh Trung bảo:“Anh mở tiệm ở đây không ảnh hưởng đến ai, không làm hại ai sao bọn em lại nói vậy?”. Lập tức tên mặc áo nâu đen lớn tiếng: “Tao không cần biết! Mày thích chết không?”, rồi rút dao lao vào chém.

Trước đây anh Trung công tác tại tiểu đoàn đặc công Bộ Tư lệnh Thủ đô. Do cuộc sống gia đình, sau khi giải ngũ, vợ chồng anh vào Bà Rịa – Vũng Tàu thuê căn nhà mặt tiền QL51 mở tiệm internet. Lúc mới mở tiệm, một thanh niên đến “gợi ý” anh nên thuê vệ sĩ bảo vệ. Do cơ sở kinh doanh nhỏ, anh không thuê nên thanh niên này bỏ về. Chỉ vài tháng sau thì xuất hiện hai đối tượng bịt mặt mang theo mã tấu đến vờ đổi tiền để cướp.

con-do-tan-cong-tiem-internet-4

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Mỹ Xuân lập tức đến hiện trường tìm hiểu sự việc và truy tìm các đối tượng gây án. Hiện vụ việc đã được chuyển đến CQĐT Công an huyện Tân Thành để thụ lý giải quyết.

ĐĂNG HÒA – HỒNG CƯỜNG

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp