Công an giải vây cẩu tặc bị dân vây đánh chết

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Cả xóm đang yên giấc bỗng nghe tiếng hô to: “Trộm chó, bà con ơi”. Hàng trăm người túa ra đường, bao vây đánh chết tại chỗ một “cẩu tăc”, tên còn lại thập tử nhất sinh, không dám ra khỏi xe công an để lánh nạn, chiếc xe máy bị đốt thành than.

Lúc 5 giờ 30 sáng nay (6-10), tại địa bàn xóm 3, xã Tân Thành, huyện Yên Thanh, Nghệ An xảy ra vụ trộm chó, hai đối tượng bị người dân quây đánh, một người tử vong, người còn lại bị thương nặng.

cong-an-giai-cuu-cau-tac-bi-dan-bao-vay-danh-chet

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời gian trên, khi mọi người mới ngủ dậy thì phát hiện hai người đàn ông đi xe máy cùng với một túi đồ nghề, đang ôm con chó bỏ chạy. Nghi là trộm chó nên mọi người đã hô hoán nhau đuổi bắt.

Chạy được một đoạn, hai đối tượng bị ngã xe, đúng lúc đó người dân quây đến đánh cả hai một trần nhừ tử, chiếc xe máy làm phương tiện cũng bị đốt ngay sau đó. Theo người dân cho biết, hai cẩu tặc này ngụ xóm 1, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (giáp với xã Tân Thành).

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã nhanh chóng có mặt để đưa hai đối tượng về công an huyện xử lý, tuy nhiên trước sự bức xúc của người dân nên công an vẫn không thể giải cứu cho hai kẻ trộm chó, đành phải báo cho công an huyện Yên Thành.

Đến 8 giờ sáng cùng ngày, Công an tỉnh Nghệ An tăng cường lực lượng xuống hiện trường để bảo vệ tính mạng cho đối tượng trước những hành động thái quá của nhân dân, nhưng đến 10 giờ sáng, đối tượng bị thương vẫn bị người dân vây kín, chưa thể thoát khỏi hiện trường để đi cấp cứu.

Hương Nhàn

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp