Đắk Lắk: Bắt nghi phạm sát hại nhân viên quán phở

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sáng 18-1, nguồn tin từ Công an Đắk Lắk cho biết, đã bắt được nghi phạm sát hại anh Phan Hữu Trung (SN 1985, ngụ đường Ama Khê, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), chỉ sau hơn 1 ngày phát hiện vụ án.

Theo đó, nghi phạm là Y Yoni K’sor (SN 1980, ngụ đường Nguyễn Công Trứ, P.Tự An, TP Buôn Ma Thuột), bị bắt vào chiều 17-1.

Trước đó, vào sáng 16-1, tại nhà số 80/1 Nguyễn Công Trứ, P.Tự An, TP Buôn Ma Thuột, người dân bàng hoàng phát hiện xác một thanh niên bê bết máu, với 5 nhát chém, trong đó 2 nhát vào mặt, 3 nhát vào đầu và gáy. Nạn nhân được xác định là anh Phan Hữu Trung (SN 1985, ngụ đường Ama Khê, TP Buôn Ma Thuột).

bat-nghi-pham-sat-hai-nhan-vien-quan-phoNhận tin báo, lực lượng phối hợp CATP Buôn Ma Thuột và các phòng nghiệp vụ CA tỉnh nhanh chóng đến hiện trường. Theo anh Võ Đức Duy (SN 1970, chủ căn nhà trên), từ nhỏ anh Trung đã có dấu hiệu tâm thần. Thời gian gần đây Trung phụ việc cho một quán quán phở trên đường Nguyễn Công Trứ và thường về căn nhà của anh ở cùng với nhiều người lạ mặt khác.

“Trước đó vài ngày Trung khoe mới nhận lương hơn một triệu đồng và đang cất giữ trong người cùng chiếc điện thoại trị giá 400 ngàn đồng, nhưng khi phát hiện vụ việc, số tiền trên đã không còn” – anh Duy cho biết.

Quách Hòa

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2293 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp