Đằng sau vụ vợ bị chồng tiêm thuốc độc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Mặc dù cả hai bên gia đình khẳng định đôi vợ chồng trẻ này rất thương yêu nhau và cả hai đều là dâu hiền rể thảo nhưng vì họ cưới nhau lúc còn trẻ nên chưa nhận thức được hết vấn đề dẫn đến thường hay cãi nhau. Đỉnh điểm của cuộc cãi nhau này là người vợ đòi ly hôn. Ngăn vợ mãi không được, người chồng trẻ đã dùng thuốc diệt chuột pha lẫn thuốc diệt cỏ để tiêm vào người vợ.

dang-sau-vu-vo-bi-chong-tiem-thuoc-docChúng nó còn yêu thương nhau lắm

Đó là lời khẳng định của ông Trương Văn Cạn, cha đẻ của Thiện. Sau một hồi nói chuyện, chia sẻ về sự việc đau lòng, ông cũng phần nào hé mở đôi chút qua lời tâm tình của người cha về chuyện tình của vợ chồng Thiện – Diễm.

Cũng theo ông Cạn: “Trước nay gia đình ông sống rất đầm ấm và chẳng có chuyện gì xảy ra. Từ ngày chúng nó lấy nhau (Thiện và Diễm – PV) cũng sống rất là hòa thuận, thương yêu nhau lắm. Còn việc cãi nhau thì đương nhiên là chúng nó còn trẻ, chưa hiểu hết cuộc sống thì sẽ phải có lúc này lúc kia.

Tuy nhiên, những cuộc cãi vã của vợ chồng trẻ chúng nó cũng chỉ như gió thoảng mây trôi nên ngay sau đó chúng nó đã làm hòa với nhau và coi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Đó cũng là chuyện bình thường của bao nhiêu cặp vợ chồng trẻ khác. Lấy nhau đã được hơn hai năm, gần đây, từ lúc mở quán phở để làm ăn mới xảy ra chuyện cãi nhau đó. Theo tôi có thể do chúng nó làm ăn không được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều trắc trở” nên đâm ra cãi vã”.

Đằng sau vụ vợ bị chồng tiêm thuốc độc, An ninh Xã hội, tiem thuoc doc vao nguoi vo, tiem thuoc chuot vao nguoi vo, chong giet vo, dau doc vo, chong dau dau vo, trong an, an mang, dau doc vo vi bi ly hon, vo doi ly hon, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Căn nhà nơi xảy ra vụ tiêm thuốc độc vào người vợ trẻ

“Là người trong gia đình, bây giờ sự việc đã xảy ra rồi, chúng tôi chẳng ai trách đứa nào, chỉ mong gia đình chúng nó sống hòa thuận để không còn cảnh cãi vã nhau như vừa rồi nữa. Mà vợ nó (Diễm – PV) sống rất tốt với gia đình nhà chồng. Từ khi nó về làm dâu nhà này chưa bao giờ xảy ra một điều tiếng gì và luôn lo lắng cho gia đình. Nên khi chuyện cãi nhau cũng chỉ chuyện riêng của hai đứa mà gia đình cũng không hề biết. Thế nên khi xảy ra chuyện đó, chúng tôi mới giật mình. Có lẽ cũng tại thằng Thiện nó yêu con Diễm quá, lại rơi vào tình huống vợ đòi ly hôn nên mới bột phát hành động dại dột như vậy” – một người thân trong gia đình ông Cạn, nói.

Tiếp tục tìm hiểu, chúng tôi đã đến gia đình bà Mai, mẹ của chị Diễm thì được biết bà Mai lúc đó đang ở trong bệnh viện chăm sóc con gái. Trao đổi với chúng tôi chỉ có anh, chị của chị Diễm. “Thật lòng mà nói, chuyện này gia đình chúng tôi cũng không muốn nói ra làm gì. Bởi nó là chuyện không hay nên mọi người trong gia đình chẳng ai muốn nhắc tới.

Từ khi Thiện mới yêu và làm quen với Diễm, gia đình cũng thấy nó rất đàng hoàng. Kể cả sau này chúng nó cưới nhau, Thiện cũng đối xử rất tốt với vợ nó. Khi cùng vợ về bên gia đình này, nó cũng rất đàng hoàng chưa để xảy ra một điều tiếng gì. Chuyện xảy ra bữa hôm rồi đều khiến cho cả hai gia đình chúng tôi bất ngờ. Nhưng dù sao, hai đứa chúng nó cũng còn thương yêu nhau lắm nên bây giờ chúng tôi đang chờ Diễm xuất viện về nhà rồi sẽ viết đơn bãi nại cho chồng nó” – những người thân trong gia đình Diễm cho biết.

Tương lai sẽ ra sao?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì chiều 24/7, gia đình đã làm thủ tục để chuyển chị Diễm lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ ở đây cho biết, từ khi nhập viện, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa và thanh lọc được hết các độc tố trong người chị Diễm.

Tương lai giữa cặp vợ chồng trẻ này rồi sẽ ra sao? Hiện tại một người phải đi cấp cứu, còn một người đang bị cơ quan điều tra bắt giữ. Không biết khi chị Diễm trở về, viết đơn bãi nại thì Thiện có được pháp luật khoan hồng hay không. Tất cả còn phải chờ thời gian mới có câu trả lời chính xác.

Trao đổi với chúng tôi bên lề sự việc, một chuyên gia tâm lý, nói: “Nói chung về cuộc sống, khi con người ta chưa thể giãi bày hết với nhau thì chỉ cần có một chút xích mích nhỏ giữa vợ chồng cũng đã gây nên những chuyện tai hại mà nhiều khi chính bản thân họ không thể lường hết được. Vì vậy, trong cuộc sống, cần nhường nhịn lẫn nhau để đem đến hòa khí. Nhất là trong cuộc sống vợ chồng, nhường nhịn nhau để rồi tìm hiểu những khúc mắc mà hai người vấp phải nhằm xóa bỏ những nghi ngờ để xây dựng một gia đình hòa thuận, yên vui”.

Chuyện đã xảy ra đã khiến nhiều người phải giật mình. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là do một phút nông nổi bốc đồng tuổi trẻ mà Thiện chứ thật ra anh và Diễm còn rất thương yêu nhau. Nguyện vọng hiện tại của gia đình hai bên cũng mong muốn họ tiếp tục sống với nhau.
Theo Vương Hùng (Dòng Đời)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp