Đề nghị truy tố đôi tình nhân 9x

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Để tránh lời khuyên răn, nhắc nhở của người cha, nữ sinh học lớp 9 mua thuốc ngủ cho cha uống rồi cướp tài sản để chung sống với người tình.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh, Vĩnh Long viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố L.H.A (SN 1998, ngụ phường Cái Vồn) và Bùi Thịnh Được (SN 1996, ngụ xã Thuận An, cùng thị xã Bình Minh) về hành vi cướp tài sản. Cùng học chung trường cấp II ở thị xã Bình Minh, H.A quen biết và có tình cảm với Được, học trước H.A một lớp. Thấy con gái có những biểu hiện lạ, chểnh mảng chuyện học hành nên anh L.T (48 tuổi, cha A.) âm thầm theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất thường của con gái. Riêng Được do hoàn cảnh của gia đình phải nghỉ học, phụ cô ruột bán hủ tiếu kiếm tiền phụ giúp gia đình.

de-nghi-truy-to-doi-tinh-nhan-9x

Nhiều lần phát hiện con gái trốn nhà hẹn hò với bạn trai, anh L.T đã ngăn cấm, không cho con gái tiếp tục mối quan hệ này. Phát hiện Được vẫn lén lút hẹn hò với con gái mình, anh L.T đã cương quyết ngăn cản. Bị cha ngăn cấm, A. đồng ý bỏ trốn cùng người yêu. Gần một tháng bàn bạc, cả hai “định ước” ngày 7-4-2013 sẽ là ngày bỏ trốn, thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình. Biết cha A. làm nghề thợ nhôm thường mang theo nhiều tiền trong người, Được nói với người yêu: “Em về nhà lấy tiền của cha, còn anh sẽ lấy xe máy đang chạy hàng ngày rồi cùng bỏ trốn”. Nghe người yêu thủ thỉ, A. mủi lòng đồng ý.

Sau khi bàn bạc qua điện thoại với người yêu, Được ra tiệm thuốc tây mua một vỉ thuốc ngủ (10 viên), với giá 10.000 đồng cất giữ trong người. Đến tối, Được hẹn gặp rồi trao cho người yêu vỉ thuốc ngủ, nhưng không nói cách sử dụng thuốc ngủ thế nào cho hiệu quả. Cầm vỉ thuốc ngủ của người yêu đưa, A. không biết sử dụng như thế nào nên lấy 5 viên uống thử. Khi ngấm thuốc, A. ngủ một mạch đến chiều ngày 6-4-2013. Sáng hôm sau, A. vẫn đến lớp học bình thường, nhưng ngủ gật trong lớp. Buổi chiều đi làm về mệt, anh T. đói bụng nên nói con gái đi làm thức ăn. A. cán mịn 5 viên thuốc ngủ còn lại bỏ vào canh, cá kho và cà phê mang lên cho cha. Anh L.T ăn cơm xong, uống cà phê rồi tiếp tục cắt nhôm làm cửa và tủ cho khách hàng. Ngấm thuốc, anh L.T vào phòng đi ngủ sớm. Thấy cha ngủ say, A. liền xếp quần áo bỏ vào ba lô và gọi cho người yêu hẹn giờ bỏ trốn.

Sau đó, A. vào phòng lấy lưỡi lam rạch túi cha ruột lấy 6.500.000 đồng gọi cho Được đến đón, nhưng tình nhân ngủ say không nghe máy. A. đi bộ đến nhà cô ruột của Được trèo rào vào bên trong gọi người yêu. Sau đó cả hai lấy xe máy bỏ trốn trong đêm, thuê phòng trọ tại nhà nghỉ ở Vĩnh Long với giá 400.000 đồng/tháng. Ngày 23-4-2013, Được chạy xe gắn máy vi phạm tốc độ nên bị CSGT tạm giữ phương tiện.

Trong quá trình điều tra, ngày 24-4-2013, Công an phường Thành Phước kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở thị xã Bình Minh phát hiện Được và A. Sau khi lập biên bản, Công an phường Thành Phước chuyển vụ việc lên Đội CSĐTTP về TTXH Công an thị xã Bình Minh để thụ lý theo thẩm quyền. Trong quá trình làm việc với điều tra viên, cả hai thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

ĐĂNG KHOA – XUÂN LAN

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp