Điều tra vụ bảo vệ trường tiểu học bị sát hại

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

dieu-tra-vu-bao-ve-truong-tieu-hoc-bi-sat-hai

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân truy xét vụ trọng án xảy ra tại trường Tiểu học Bình Long, P.Bình Hưng Hòa A. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tấn (SN 1959), nhân viên bảo vệ của trường.

Sáng 2-8-2013, nhiều phụ huynh đưa con em đến trường Tiểu học Bình Long học hè, nhưng không có ai mở cổng. Trước sự việc bất thường, một vài giáo viên leo rào vào trong thì phát hiện ông Tấn nằm chết trong phòng bảo vệ. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị một số vết thương ở vùng đầu do vật cứng tác động vào. Chiếc điện thoại di động ông Tấn thường sử dụng đã “bốc hơi”… Tại một khu vực tường rào cao khoảng 3 mét, cán bộ kỹ thuật hình sự thu thập được nhiều dấu vết chứng tỏ có người lạ đột nhập vào trường qua con đường này.

Ông Nguyễn Văn Tấn đã có vợ và ba con, nhà ở gần trường, làm bảo vệ hơn 10 năm nay và không có thù oán với ai. Nhiều khả năng vào đêm 1-8, kẻ gian đột nhập vào trường để khua khoắng tài sản nhưng bị ông Tấn phát giác, vì thế chúng ra tay hạ sát ông để dễ bề tẩu thoát.

Bùi Nguyễn

Theo Báo Công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp