Điều tra vụ múa thoát y trong tiệc sinh nhật

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Những ngày qua, tại TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, dư luận xôn xao quanh sự việc sáu đoạn video clip được tung lên mạng với nội dung chính là bữa tiệc sinh nhật sexy của một nhân vật có nick-name là “Rain Nguyễn”. Trong clip là hình ảnh hai cô gái mặc đồ hai mảnh “mát mẻ” lần lượt thoát y, sau đó là các màn biểu diễn múa lửa, kích dục, khui bia bằng bộ phận kín.

dieu-tra-vu-mau-thoat-y-trong-tiec-sinh-nhat

Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với CA TP.Mỹ Tho đã sớm vào cuộc điều tra và xác định, các đoạn video clip nêu trên đều được quay tại Nhà hàng Chương Dương. Công an TP.Mỹ Tho cũng đã xác định được chủ tiệc và những vị khách mời có liên quan. Qua điều tra nhân vật có nickname “Rain Nguyễn”, tên thật là Nguyễn Văn Dũng (còn gọi là Minh Thư, 35 tuổi, ngụ tại P4, TP. Mỹ Tho), chủ shop thời trang Minh Thư tại P4, TP. Mỹ Tho. Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận có thuê hội trường lầu 1 Nhà hàng Chương Dương để tổ chức tiệc sinh nhật vào tối 8-12. Trong bữa tiệc có phần ca nhạc, biểu diễn thời trang của shop do một nhóm người mẫu ở TP.Mỹ Tho thực hiện. Sau đó, có hai vị khách chuyển giới do bạn của Dũng mời từ TP. Hồ Chí Minh về biểu diễn thời trang hai mảnh, để góp phần làm cho buổi tiệc thêm sôi động. Việc hai vị khách này biểu diễn thoát y, múa lửa, khui bia… hoàn toàn không có trong nội dung chương trình tiệc sinh nhật.

Tuy nhiên, người mời hai người chuyển giới về biểu diễn thoát y là Bùi Ngọc Trung (38 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho) tường trình với cơ quan công an: “Ngày 28-11, tôi nhận được điện thoại của Minh Thư (Dũng) mời dự tiệc sinh nhật và Minh Thư có nhờ tôi mời dùm hai người pê đê ở TP. Hồ Chí Minh xuống biểu diễn thời trang quay phim cho đẹp. Sau đó tôi gọi cho Tina và Phương Trinh cùng xuống biểu diễn. Sau chương trình ca nhạc, Tina và Phương Trinh tự nguyện lột bỏ hết quần áo và biểu diễn nội y trên sân khấu. Được khoảng 5 phút thì Tina cầm micro rao bán bộ đồ lót đang mặc trên người với giá 500.000 đồng. Thấy khách đưa tiền lên, cả hai hứng chí cởi hết đồ lót ra và biểu diễn khiêu dâm.

dieu-tra-vu-mau-thoat-y-trong-tiec-sinh-nhat-1

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Hữu Việt – Phó giám đốc Công ty TNHH Chương Dương – cho rằng sự việc xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn của nhà hàng. “Theo hợp đồng thì hôm đó nhà hàng phục vụ tiệc sinh nhật của anh Dũng với 16 bàn, trong đó mỗi bàn 4 món ăn, nhưng cuối cùng phát sinh thành 18 bàn. Khi nhận được tin báo của nhân viên phục vụ, quản lý nhà hàng đã yêu cầu chủ tiệc là anh Dũng phải ngừng ngay tiết mục biểu diễn phản cảm. Hai vị khách thoát y cũng đã mặc lại quần áo. Đến gần 22 giờ cùng ngày thì tiệc kết thúc. Thấy sự việc không nghiêm trọng và sợ ảnh hưởng đến uy tín nhà hàng nên không trình báo với cơ quan chức năng”.

Ngày 15-12 , cơ quan điều tra đã xác định được hai đối tượng tung sáu đoạn video clip lên mạng xã hội facebook, là Trần Nguyễn Minh Thiện (24 tuổi, ngụ P6, TP.Mỹ Tho), nickname Tini (mắt hí) trên facebook, ở P7, TP. Mỹ Tho. Hiện Công an TP. Mỹ Tho đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Phòng an ninh điều tra – công an tỉnh để điều tra mở rộng vụ án.
Hiếu Phong

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 3464 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp