Đột kích hàng loạt ổ mại dâm cao cấp núp bóng quán bar ở TP.HCM

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Những ổ mại dâm cao cấp núp bóng là quán bar, hoạt động ngay trung tâm TP trong thời gian dài, khách muốn “đi” với tiếp viên phải là người phương Tây (Mỹ, châu Âu…) và giá mỗi “dù” không dưới 100 USD.

Từ lâu, dư luận đã râm ran về hoạt động tệ nạn xã hội trong những quán bar nằm gần nhau trên đường Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1. Những quán bar này luôn khép kín cửa và chỉ hoạt động sau 6 giờ tối.

xong-vao-nha-chem-vo-va-hai-dua-chau-trong-thuong

Nhiều người dân sống quanh khu vực cho biết, cửa kính của quán lắp loại đổi màu (bên trong nhìn ra được, bên ngoài không thể nhìn vào). Túc trực tại cửa luôn có bảo về và dàn tiếp viên xinh đẹp không kém người mẫu, ăn mặc hết sức mát mẻ, gợi tình. Khi có người nước ngoài đi bộ trên lề đường Hai Bà Trưng, ngang qua các quán bar, rất thuần thục, cánh cửa được mở, tiếp viên ùa ra lôi kéo khách vào, sau đó cửa lại nhanh chóng được khép kín.

Sau thời gian vất vả củng cố chứng cứ, khuya 14-6, các lực lượng phối hợp của Phòng CSĐTTP về TTXH CATP.HCM do Đội Chống TNXH (Đội 5) làm chủ công, đã đồng loạt ra quân kiểm tra bốn quán bar, gồm: Bar 51 (số 51 Hai Bà Trưng), Bar 37 (số 37 Hai Bà Trưng), Bar 49 (số 49 Hai Bà Trưng) và Bar 35 (số 35 Hai Bà Trưng) cùng một số khách sạn trên địa bàn, bắt qủa tang nhiều tiếp viên nữ của bốn quán bar trên đang bán dâm cho người nước ngoài.

Bước đầu, hàng chục quản lý, bảo vệ, cảnh giới và tiếp viên nữ của bốn quán bar được đưa về trụ sở để tiếp tục làm rõ. Được biết, giá mỗi lần đi khách của tiếp viên các quán bar này là 100USD/lần (tại khách sạn), còn kích dục ngay tại quán là 50USD/lần.

Chúng tôi sẽ có bài chi tiết phản ánh về hoạt động mại dâm của những quán bar này trên Báo Công an TP.,HCM số ra ngày Thứ 5 (20-6-2013).

Huệ Trinh

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 0631 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp