Đột nhập hai nhà hàng có tính chất khiêu dâm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sau một thời gian theo dõi, ngày 6-6-2013, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TPHCM đã kiểm tra hai nhà hàng phục vụ các món ăn Âu – Á tại số 63 và 75, đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận. Khi bị đột kích bất ngờ, khoảng 30 nữ tiếp viên trong những trang phục hở hang chạy tán loạn.

Phát hiện cơ quan chức năng kiểm tra bất ngờ, bảo vệ nhà hàng nhanh chóng sử dụng thiết bị chuông để báo động cho nhân viên trên các tầng lầu tìm cách đối phó.

Tại nhà hàng số 63, lực lượng kiểm tra phát hiện khoảng 15 tiếp viên nữ đang tụ tập tại một hành lang. Khi tiến hành làm việc, cả khách và tiếp viên đều khai nhận đang hát karaoke tại phòng thì có chuông báo động nên đã nhanh chóng xóa dấu vết, phi tang một số thiết bị. Tất cả các tiếp viên đều ăn mặc rất mát mẻ, có biểu hiện khiêu dâm, trong số này có nhiều em đang trong tuổi vị thành niên.

Tương tự, cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu, Đoàn kiểm tra mới đột nhập được vào nhà hàng số 75, trước sự can thiệp của Công an Q. Phú Nhuận và Công an phường 7. Lợi dụng điều đó, nhiều tiếp viên nữ đã nhanh chân trốn thoát ra ngoài bằng cửa sau. Tại đây, có khoảng 15 tiếp viên nữ đang nháo nhào tìm chỗ trốn.

Mặc dù cả hai nhà hàng đều treo biển chuyên các món ăn Âu – Á, nhưng bên trong lại không có bất cứ dụng cụ hoặc thực phẩm nào có liên quan đến việc phục vụ ăn uống cho thực khách, mà chỉ có tiếp viên nữ trong các trang phục thiếu vải chờ “thực khách” nam đến để phục vụ. Trong thời điểm kiểm tra, tại hiện trường của một số phòng, nội y của nữ vứt la liệt.

dot-nhap-hai-nha-hang-co-tinh-chat-khieu-dam

Lực lượng chức năng đã lập biên bản 15 lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng, như kinh doanh karaoke không phép, đặt các thiết bị và khóa cửa bên ngoài để đối phó với cơ quan quản lý, không ký hợp đồng lao động đối với nhân viên, sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng karaoke… Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý những vi phạm về hoạt động kinh doanh tại hai căn nhà trên. Được biết, trước đó những hoạt động mờ ám tại hai “nhà hàng” này đã khiến người dân quanh khu vực vô cùng bức xúc.

THIÊN THIÊN

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp