Đứa cháu bất hiếu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Như Báo CATP số ra ngày 11-7-2013 đưa tin về cái chết bất thường của cụ ông Phan Ngọc Trung (81 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM), Cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân đã bắt được hung thủ.

Theo tường trình của chị Hoa, con gái nạn nhân, khoảng 17 giờ ngày 8-7, chị đến nhà bố đẻ để đón con trai là Nguyễn Phan Anh Tú, hiện đang sống cùng ông Trung. Tới nơi, chị kêu cửa nhưng không ai trả lời. Một lúc sau, chị thấy Tú đứng trên lầu nói ông ngoại không có nhà và đã khóa cửa nhốt Tú mấy ngày nay. Chị Hoa bảo Tú leo xuống rồi đưa về nhà ở quận Tân Phú. Tú không về mà ghé vào tiệm “nét” chơi. Tú cho mẹ biết, nhà ông ngoại có hai con heo bị bỏ đói, chết trong nhà tắm nên không muốn về đó ở nữa. Tú đi chơi game, chị Hoa về thuật lại chuyện cho mọi người trong gia đình biết. Thấy lạ vì trước giờ ông Trung không nuôi heo trong nhà, nên khoảng một giờ sau cả nhà chị Hoa quay lại nhà ông Trung. Con trai chị Hoa leo vào nhà, phát hiện ông ngoại đang nằm bất động, phủ mền kín, bên cạnh có vũng máu nên tri hô. Phần Tú sau khi đi chơi thì không về nhà trong nhiều ngày liền. Đến ngày 12-7 đã bị CA bắt giữ.

dua-chau-bat-hieu

Tú khai, khoảng 15 giờ 30 ngày 8-7, về nhà ông ngoại kêu nhưng không thấy ai ra mở cửa đành leo lên nhà kế bên rồi đu sang sân thượng nhà ông Trung mở cửa vào nhà. Vừa vào trong, Tú đã bị ông ngoại mắng chửi. Bực tức, y lao đến đạp mạnh vào ngực ông Trung. Ông Trung vẫn vật lộn với Tú, nhưng sức khỏe không thể so với một thanh niên mới lớn nên nạn nhân bị Tú bóp cổ, dùng máy cassette đập vào đầu nằm bất động trên sàn nhà. Kết thúc chuỗi hành vi man rợ, Tú bình tĩnh vào trong nhà tắm rửa tay, lấy cây lau nhà chùi, rửa các vệt máu loang lổ rồi kéo thi thể ông ngoại đặt cạnh chân cầu thang, dùng mền đắp kín người. Cùng lúc này, mẹ của Tú đến. Sợ chị Hoa phát hiện, Tú nói dối là ông ngoại không có ở nhà rồi Tú leo xuống và ghé vào tiệm internet gần nhà chơi. Sau đó, Tú sang quận 8 cùng với ba người bạn khác ra Nha Trang. Đến ngày 12-7, y quay về nhà ông Trung để xem tình hình thì bị cơ quan công an bắt giữ.

KIM NGỌC

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp