Dùng búa gây thương tích do không được yêu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Công an Q.Bình Tân đang khẩn trương truy bắt Lê Thanh Hùng (SN 1979, thường trú Tam Nông, Đồng Tháp, tạm trú 92/6 Trần Thanh Mại, khu phố 2, phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân), kẻ đã dùng búa đánh vào đầu gây thương tích nặng cho hai nạn nhân xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ chiều 23-12-2013, khi hai chị em Nguyễn Thị Hạnh (SN 1985) và Nguyễn Văn Nhân (SN 1989, quê Tiền Giang, cùng tạm trú đường số 5, khu phố 3, phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân) đang bán hàng thì tên Hùng đi vào, trên tay cầm chiếc búa đóng đinh. Đến trước cửa hàng, thấy anh Nhân đang lúi húi xếp hàng, tên Hùng đến dùng búa đánh anh Nhân gục ngay tại chỗ. Chưa dừng lại, gã tiếp tục tấn công chị Hạnh khiến nạn nhân bất tỉnh. Khi những người xung quanh chạy đến ứng cứu thì tên Hùng đã nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Người dân nhanh chóng chuyển nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy và báo sự việc cho công an phường. Tại bệnh viện, hai nạn nhân được mổ cấp cứu trong tình trạng lõm sọ, tụ máu não. Hiện sức khỏe của hai chị em chị Hạnh vẫn đang được theo dõi tích cực, trong đó thương tích của anh Nhân nặng hơn.
dung-bua-gay-thuong-tich-do-khong-duoc-yeu

Ông Nguyễn Văn Thọ (cha ruột nạn nhân) cho biết, trước đây tên Hùng thường bỏ mối dừa cho gia đình. Sau đó thấy Hùng vui vẻ, chăm chỉ nên gia đình ông đã mướn Hùng đến chặt dừa cho khách và trả tiền công hàng ngày. Dần dần giữa Hùng và chị Hạnh nảy sinh tình cảm. Mặc dù đã có vợ con, Hùng vẫn cố tình lừa dối nói chưa lập gia đình. Nhiều lần gia đình ông Thọ hỏi về gia cảnh của Hùng để tính chuyện hôn nhân, gã đều viện đủ lý do để né tránh.

Cách đây không lâu, chị Hạnh tình cờ phát hiện Hùng đã có gia đình và vợ Hùng đang làm công nhân một công ty khá gần nơi buôn bán của chị. Do vậy chị quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Tuy nhiên tên Hùng vẫn tìm mọi cách để níu kéo. “Có lần không lay chuyển được ý định chia tay của chị Hạnh, tên Hùng đã chửi bới và cầm giao kề cổ chị cướp đi đôi bông tai. Lần đó, do vẫn còn chút ít tình cảm và không muốn làm lớn chuyện nên gia đình đã không tố cáo đến cơ quan chức năng”, một người thân trong gia đình chị Hạnh cho biết.

Trước thái độ dứt khoát chia tay của chị Hạnh cùng sự phản đối quyết liệt từ những người thân trong gia đình, nhất là anh Nhân, tên Hùng mang lòng thù hận và có hành vi dã man trên. Công an Q.Bình Tân kêu gọi đối tượng Lê Thanh Hùng nhanh chóng ra đầu thú để được khoan hồng. Ai biết tên Hùng đang trốn ở đâu, xin báo ngay cho cơ quan công an gần nhất hoặc Đội CSĐT công an Q.Bình Tân (ĐT: 37560136).

Kim Ngọc

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp