Gã chồng ác thú giết vợ vừa mới sinh con

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Phiên tòa lưu động diễn ra ngày 31-10 tại xã Bình Sa (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt tử hình Xa Văn Hiệp (SN 1985, ngụ  xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) về hành vi giết người man rợ. Điều khiến dư luận ghê rợn là Hiệp ra tay giết vợ khi đứa con 7 tháng tuổi đang đòi mẹ bú sữa, y đang tâm vứt đứa con bé bỏng vào góc tường rồi ra tay như một con thú…

ga-chong-ac-thu-giet-vo-tu-luc-moi-sinh-con

Hiệp vốn là tay ăn chơi trác táng, từng tham gia trộm cắp một vài lần để có tiền tiêu xài. Thế nhưng, do ở cùng quê, lại là bạn thân của em gái Hiệp nên chị Bùi Thị Mộng Ly (SN 1993) đem lòng thương gã, mặc dù nhiều người can ngăn. Ly muốn dùng tình yêu của mình để cảm hóa Hiệp, nào ngờ….

Sau khi lấy nhau, Ly đã nhiều lần nhận những trận đòn thừa sống thiếu chết từ người chồng vũ phu, nhất là những lúc y nhậu say. Đau đớn hơn, những lúc Ly mang thai cũng bị Hiệp thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, có lần tưởng như không giữ được đứa con đầu lòng. Vốn tính cam chịu, hơn nữa có đứa con, Ly mong chồng mình sẽ thay đổi tính nết, nhưng Hiệp vẫn chứng nào tật đó.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 14-8-2013, sau trận đòn chí tử, Ly bỏ về nhà bố mẹ, Hiệp quen thói cũ, chạy sang nhà bố mẹ vợ để năn nỉ Ly quay về. Lần này chị Ly dứt khoát đòi li hôn, khiến y trở mặt. Hiệp như con thú dữ, giằng lấy đứa con trai 7 tháng tuổi đang bú sữa mẹ quăng qua một góc phòng, mặc cho nó khóc ré thảm thiết, cả gia đình bố mẹ cũng can ngăn, Hiệp đuổi đánh vợ nhừ tử. Chị Ly chạy thục mạng, vấp phải cành cây khô ngoài vườn, Hiệp chạy vào bếp lấy con dao lao thẳng ra đâm một nhát từ phía sau lưng khiến chị Ly gục xuống, máu phun xối xả mới chịu dừng tay.

Tuy được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng chị Ly tử vong ngay sau đó.

Sáng ngày 31-10, HĐXX Tòa án nhân dân Quảng Nam kết luận: Hành vi côn đồ, dùng dao tước đoạt mạng sống của nạn nhân Bùi Thị Mộng Ly là có chủ đích và gây nguy hại rất lớn cho nạn nhân và xã hội. Tuy Hiệp đã tỏ ra ăn năn hối cãi, nhưng hành vi quá dã man nên đã quyết định tuyên phạt tử hình đối với bị cáo, dư luận và nhân dân cũng phần nào hả giận.

Xuân Hoà

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp