Gã thợ hồ giở trò đồi bại với bé gái rồi tống tiền

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Lợi dụng việc thi công công trình gần nhà bé V., gã thợ hồ đã tán tỉnh rồi dụ em trốn khỏi nhà để “sống như vợ chồng”, sau đó giam giữ, điện thoại đến gia đình em tống tiền nửa tỷ đồng, nếu không sẽ “xử đẹp” em.

Rạng sáng 1-10, trinh sát Đội 2, Phòng CSĐTTP về TTXH – Công an TP.HCM phối hợp với CATX Dĩ An (Bình Dương) ập vào một nhà nghỉ ở P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, khống chế  Mai Văn Linh (25 tuổi, quê Ninh Bình), đồng thời giải thoát cho bé V. (13 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

ga-tho-ho-hai-doi-be-gai-roi-tong-tien-nua-ty-dong

Theo hồ sơ vụ việc, Linh đã có vợ con ở Ninh Bình, mới vào TP.HCM sống bằng nghề phụ hồ, cách đây không lâu Linh thi công tại công trình gần nhà bé V., thấy V. tuy còn nhỏ tuổi nhưng phổng phao, dễ thương nên ra sức tán tỉnh. Khi chuyển đi làm việc ở nơi khác nhưng Linh vẫn thường xuyên liên lạc với V. và dụ em bỏ nhà theo mình để cùng “xây tổ ấm uyên ương”.

Chiều 29-9, theo tiếng gọi của “tình yêu” V. xin phép mẹ đi mua trà chanh, sau đó bị Linh bắt đưa về nhà nghỉ trên “sống” với mình. Chờ lâu không thấy con về, đang nóng ruột thì chị H. (mẹ V.) nhận được điện thoại của một người đàn ông, nói rằng đã bắt cóc V. nếu muốn em an toàn trở về thì phải đưa 500 triệu đồng, nếu không sẽ “xử đẹp”.

Lo sợ, chị H. đã trình báo CA, từ tố giác của gia đình nạn nhân, trinh sát Đội 2 – PC45 CATP đã vào cuộc điều tra, xác định đối tượng bắt cóc đang giam giữ V. ở nhà nghỉ trên, liền phối hợp với CATX Dĩ An bao vây, ập vào bắt gọn.

Hiện đối tượng đã được giao cho CATX Dĩ An điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

M.Tân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp