Gã trai giết bạn tình đồng tính vì sắp cưới vợ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Án mạng đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra vào khuya 18-1, tại khách sạn Vũ Với (đường 40, KP6, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM), thủ phạm bị bắt ngay sau đó.

Tin ban đầu, chiều tối cùng ngày có một thanh niên đến thuê phòng khách sạn trên, sau đó một người đàn ông đến ở chung phòng. Khoảng 21 giờ 30 nhân viên khách sạn nghe những tiếng động lớn phát ra từ căn phòng, liền lên kêu cửa kiểm tra thì nam thanh niên nói không có chuyện gì. Tuy nhiên, thấy nước màu đỏ chảy ra từ khe cửa, nhân viên này lập tức báo chủ khách sạn và điện thoại cho CA.

ga-trai-sap-cuoi-vo-giet-ban-dong-tinh-trong-khach-san

Lập tức có mặt, CA đã khống chế người thanh niên khi đang vội vã tìm cách rời khỏi phòng. Kiểm tra phòng, CA phát hiện trong nhà vệ sinh một thi thể đàn ông với nhiều vết đâm.

Tại trụ sở CA, nam thanh niên tên  Phạm Văn Đầy (22 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) khai nhận, đã giết bạn tình đồng tính là ông N.N.T. (46 tuổi, quê Đồng Nai) để cướp tài sản.

Theo đó, Đầy là lơ xe bỏ mối trái cây, cách đây khoảng hai tuần, trong lúc bỏ mối trái cây cho một tiệm ở đường Tô Ngọc Vân, Q.Thủ Đức, do ông T. làm chủ. Thấy Đầy đẹp trai nên ông T. đã “thương thầm”. Sau đó hai người điện thoại qua lại, từng hẹn nhau đi khách sạn, ông T. cho Đầy 300 ngàn đồng.

Chiều 18-1, ông T. điện thoại nói Đầy đón xe từ Bà Rịa xuống Thủ Đức để nhập trái cây giúp mình, nhưng thực chất là muốn “gặp” Đầy. Tới nơi ông T, nói Đầy thuê phòng khách sạn trước, mình sẽ đến sau. Thấy ông T. đeo nhiều nữ trang nên Đầy nảy sinh ý định giết để cướp, liền đi mua con dao thủ sẵn trong người.

Trong lúc ông T. đang “say sưa”, Đầy dùng dao giấu dưới gối đâm liên tiếp. Khi ông T. nằm bất động, Đầy lôi vào nhà vệ sinh tiếp tục dùng gối đè lên mặt cho đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó kẻ sát nhân lột hai chiếc nhẫn vàng lớn của ông T. Chưa kịp tẩu thoát thì bị CA ập vào bắt.

Theo Đầy khai, gã đã có bạn gái và sắp tổ chức đám cưới.

M.Tân

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp