Gái xinh Trung Quốc đau đầu tuyển bảo vệ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Nữ sinh đại học Nam Kinh Li Jiannan – người được cư dân mạng gọi là ‘nữ sinhđẹp nhất Đại học Nam Kinh” giờ đây đang chật vật tìm vệ sĩ riêng.

gai-xinh-trung-quoc-nhuc-dau-tuyen-ve-si

Li cho biết cô từng bị nhiều kẻ lạ mặt theo đuổi, nên cô quyết định thuê vệsĩ riêng nhất là sau khi có thông tin về một cô gái từng bị một người dùng daotấn công.

Trên trang blog của mình, Li liệt kê ra các yêu cầu đối với dạng vệ sĩ mà côcần. Ứng viên phải có cơ thể lành lặn, có khả năng đánh bại 3 người đàn ông cùngmột lúc.

Thêm vào đó, ứng viên phải có khả năng bảo đảm an toàn của Li trong mọi lúc,và hộ tống cô về nhà vào ban đêm.

Nữ sinh 20 tuổi này không quan tâm tới ngoại hình của ứng viên cho vị trí vệsĩ riêng. Cô sẵn sàng trả mức thù lao 59.486 USD cho vệ sĩ riêng trong suốt 3năm liền. Cô còn hứa hẹn về hợp đồng 10 năm nếu như ứng viên thật sự khiến cô ấntượng.

Theo cô nữ sinh này, nhiều người đàn ông đã theo đuổi cô về tới tận nhà, nêncô buộc phải thuê vệ sĩ riêng để phòng bất trắc.

Trên trang Weibo, Li viết: “Gần đây, tôi bất chợt thấy có cảm giác sợ hãi nhưai đó theo mình về tới tận nhà, và gõ trước cửa nhà mình”.

Cộng với các thông tin dày đặc về việc một phụ nữ đã bị tấn công trên phố,tôi đã quyết định thuê một nam vệ sĩ” – Li viết.

Theo trang mạng Hello Nam Kinh, vẻ xinh đẹp của Li trên các trang mạng đã dẫnđến nhiều tình huống khó chịu cho cô, chẳng hạn như việc nhiều người đàn ông đãđến trường cô để tìm gặp cho bằng được.

Theo VietnamNet

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp