Giả danh bác sĩ cướp tài sản bệnh nhân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sáng nay 13 – 11, Phòng Bảo vệ chính trị – nội bộ, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Thị Thìn (SN 1976, ngụ xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), giao CA điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, nhân viên Phòng Bảo vệ chính trị – nội bộ của Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng CAP Phương Mai, Q.Đống Đa đã bắt quả tang Thìn đang đóng giả bác sĩ và có hành vi tiếp xúc với bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người bệnh.

doi-lot-bac-si-chiem-doat-tai-san-benh-nhan

Nguyễn Thị Thìn trong trang phục bác sĩ

Theo điều tra, Thìn đã ăn cắp một chiếc áo blouse trắng rồi mặc lên người, giả vờ làm bác sĩ, tiếp cận các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, xem hồ sơ bệnh án và tư vấn phải mua thuốc đặc trị để điều trị. Sau khi tư vấn, người phụ nữ này cầm tiền mua thuốc hộ bệnh nhân rồi chuồn thẳng.

Thìn khai, trong tháng 9 và tháng 10-2013 đã gây ra 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với số tiền hơn 16 triệu đồng. Trong đó, vụ nhiều tiền nhất là ngày 28 – 10, Thìn lừa liên tiếp 2 bệnh nhân điều trị tại một khoa lấy 7,5 triệu đồng.

Được biết, Nguyễn Thị Thìn đã có 3 tiền án và vào tháng 3 – 2013, Thìn từng bị nhân viên bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai xử lý về hành vi “cò mồi” khám chữa bệnh.

Hiền Nhi

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp