Giết người bỏ trốn sang Trung Quốc không thoát

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Sau khi tham gia giết người, Lê Văn Lực (SN 1987, ở Thanh Hóa) đã trốn sang Trung Quốc nhưng đã bị tóm gọn sau khi gây án được gần 10 ngày.

giet-nguoi-tron-sang-trung-quoc-van-khong-thoatChiều 10/8, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm – Công an tỉnh Thanh Hóa, do thượng tá Trần Quốc Cường, Phó trưởng phòng, làm tổ trưởng, đã tóm gọn Lê Văn Lực (SN 1987, ngụ xã Hoàng Đại, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), sau nhiều ngày lẩn trốn bên Trung Quốc.

Trước đó, ngày 30/7, do mâu thuẫn với anh Lê Trọng Nhân (ở xã Hoằng Đại, TP Thanh Hóa), Lực đã cùng Lang Văn Nam và Lê Ngọc Tuấn dùng dao truy sát, giết chết anh Nhân.

Sau khi gây án, Lực đã bỏ trốn. Ngày 2/8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Lê Văn Lực.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và được sự giúp đỡ của công an tỉnh Quảng Ninh cũng như Công an Trung Quốc, ngày 10/8, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm đã bắt được Lực.

Lực vừa ra tù đầu tháng 7 vừa qua. Hiện phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm đã bàn giao Lê Văn Lực cho Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về trật tự xã hội tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo T.Minh (Người Lao Động)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp