Giết người yêu rồi chôn xác phi tang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Án mạng đặc biệt nghiêm trọng, vừa được Cơ quan CSĐT CA Trà Vinh làm rõ và bắt giữ thủ phạm, đồng thời khai quật thi thể nạn nhân được chôn phi tang trong khuôn viên một ngôi chùa.

Theo điều tra ban đầu, Kim So Phia (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) và chị Trần Thị Đình Ngân (24 tuổi, ngụ TP Trà Vinh) cùng học chung lớp bổ túc văn hóa, dẫn đến nảy sinh tình cảm.

giet-nguoi-yeu-roi-chon-xac-phi-tang

Khoảng 21 giờ khuya 13-9-2013, Phia và Ngân hẹn nhau đến phía sau khuôn viên một ngôi chùa ở P.8, TP Trà Vinh để tâm sự. Tại đây hai người xảy ra mâu thuẫn, Ngân cho rằng Phia có bạn gái khác, dẫn đến hai bên xô xát. Ngân rút dao đâm Phia nhưng Phia tránh được. Sau đó Phia nhào đến bóp cổ Ngân tới chết.

Phát hiện bạn gái đã tắt thở, Phia hoảng loạn tìm cách phi tang xác chết, liền tìm cuốc đào hố chôn người yêu trong khuôn viên chùa.

Sau khi Ngân mất tích, gia đính tìm kiếm nhiều nơi không được, liền báo CA. Quá trình điều tra, CA đã triệu tập Phia lên làm việc. Qua đấu tranh, Phia khai nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời chỉ chổ chôn xác chị Ngân.
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT CA Trà Vinh tiếp tục làm rõ.

Mai Uyên

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 7944 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp