Giết vợ hờ do ảo giác từ ma túy đá

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Với tấm bằng đại học, lẽ ra Lê Phương Quý (SN 1982, HKTT tại     khu tập thể Nhà Dầu, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) có một công việc tốt, nhưng do ham chơi đua đòi, Quý dính vào ma túy. Do nghiện quá nặng, Quý thường xuyên bị ảo giác, trong đầu luôn nghĩ rằng những người thân trong gia đình đang thực hiện âm mưu đầu độc và bắt cóc con trai y. 0 giờ 30 ngày 16-10-2013, tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, trong lúc Quý đang lên cơn nghiện thì người vợ hờ là Bùi Thị Hồng L. (SN 1986, HKTT ở Hậu Giang) thấy chồng kêu đau đầu nên đến xoa bóp. Tưởng L. đến giết và cướp đứa con trai đi mất, hắn dùng dây điện gần đó siết cổ L. L. càng kêu thì Quý càng siết mạnh cho đến khi L. chết.

giet-vo-ho-do-ao-giac-tu-ma-tiu-da

Lê Phương Quý và Bùi Thị Hồng L., ở với nhau như vợ chồng từ nhiều năm nay và có với nhau một đứa con. Tháng 9-2013, Quý và L. thuê trọ tại ngõ 1395 đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. L. hành nghề massage, thường xuyên đi sớm về muộn, ít có thời gian quan tâm đến gia đình nên vợ chồng thường xảy ra xô xát. Vì thường xuyên gây rối trật tự công cộng nên vợ chồng Quý, L. bị chủ nhà trọ từ chối không cho thuê. Họ xin chủ nhà ở thêm mấy hôm để tìm nhà. Chủ nhà đồng ý nhưng yêu cầu không được gây rối trật tự. 9 giờ 30 ngày 16-10, ông chủ nhận được điện thoại, vội vàng về thì L. đã chết.

Tại cơ quan công an, Quý khai nhận toàn bộ sự việc do y gây  nên. Chỉ vì bị ảo giác do nghiện ma túy, đối tượng đã gây ra cái chết thương tâm cho người vợ hờ. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ sớm đưa Lê Phương Quý ra trước vành móng ngựa.

Sơn Hà

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp