Gọi giang hồ “xử” tình cũ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bị người yêu cũ nói xấu, “nữ quái” gọi giang hồ bắt cóc tình xưa hành hạ và cưỡng đoạt tài sản. Ngày 1-9-2013, Công an TX. Thuận An (Bình Dương) đã bắt được Lý Huỳnh Như (cầm đầu, SN 1995, quê ấp Kinh Sáng, xã Định Thành A, Long Hải, Bạc Liêu), Đào Vũ Linh (SN 1989), Huỳnh Văn Đệ (SN 1982), Lý Văn Hôn (SN 1984), Lý Văn Lạc (SN 1986), Lý Quốc Văn (SN 1991, cùng ngụ huyện Phú Tân, Cà Mau) và Huỳnh Tấn Khải (SN 1994, ngụ huyện Cái Nước, Cà Mau).

goi-giang-ho-xu-nguoi-yeu-cu“Nữ quái” Lý Huỳnh Như và Lữ Vũ Linh (19 tuổi, ngụ huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) trước đây cùng làm công nhân Công ty giày da Thái Bình (P.Bình Hòa, TX.Thuận An). Thời gian này, hai bên nảy sinh tình cảm và đến với nhau khá mặn nồng. Sau một thời gian yêu nhau, Linh nhận ra người bạn gái của mình có nhiều điều không hợp. Cả hai chia tay nhau.

Sau khi đường ai nấy đi, Như nghe bạn bè báo rằng Linh đi nói xấu mình với nhiều người. Uất ức trong lòng, Như tìm cơ hội cho người yêu cũ biết “thế nào là lễ độ”. Tối ngày 29-8, Linh rủ đám bạn là các đối tượng nêu trên đến phòng trọ mình ở (KP Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương) nhậu. Linh kể cho nhóm bạn nghe về việc bị Linh nói xấu và nhờ nhóm bạn “dằn mặt” người tình cũ. Khải lên tiếng: “Mình bắt Linh dần cho một trận rồi bảo nó trả tiền nhậu, chơi không?”. Cả nhóm đồng ý. Văn gọi điện rủ thêm đối tượng Linh “mao” (chưa rõ lai lịch) cùng đi bắt Linh.

Đến 17 giờ cùng ngày, cả nhóm kéo đến trước cổng Công ty giày Thái Bình chờ. Như chủ động gọi điện thoại cho Linh ra nói chuyện. Linh vừa xuất hiện, Linh “mao” xông đến dùng nón bảo hiểm đánh người tình cũ của Như tới tấp, Huỳnh Văn Đệ cũng lao vào đánh đấm anh Linh túi bụi. Sau đó, cả nhóm khống chế bắt Linh lên xe máy và chở thẳng đến quán thịt chó Vườn Mơ (P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương). Tại quán thịt chó, cả nhóm bắt ép anh Linh phải uống rượu. Linh từ chối liền bị Hôn tát thẳng vào mặt. Chấm dứt những trò hành hung, bọn chúng bắt anh Linh trả tiền nhậu. Lột sạch bóp chỉ còn 250.000 đồng, Linh đưa cho chúng nhưng không đủ trả tiền nhậu. Linh “mao” đưa Linh vào nhà vệ sinh đánh buộc anh đưa luôn điện thoại iPhone 3GS để chúng đi cầm lấy tiền. Trấn lộn được điện thoại, chúng đem cầm được 1,3 triệu đồng. Sau khi trả hết 600.000 đồng cho chầu nhậu, số tiền còn lại nhóm của Như chia nhau. Công an đang truy bắt các tên còn lại.

HỒNG CƯỜNG

Theo báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp