Hai án mạng vợ giết chồng, chồng giết vợ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Lại thêm hai vụ án đau lòng, tước đoạt mạng sống của hai nạn nhân mà hung thủ là người đâu ấp tay gối với mình, nguyên nhân chỉ là những va chạm trong cuộc sống.

Tin ban đầu, do cuộc sống phát sinh mâu thuẫn nên hợ chồng ông Tào Văn Ca và bà Trịnh Thị Ngọc (ngụ xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) gửi đơn ra tòa ly hôn.

Sáng 20-8, ngành chức năng đến nhà để thẩm định tài sản trong thời kỳ sống chung của 2 người để bổ sung hồ sơ trong quá trình giải quyết ly hôn.

hai-an-mang-vo-giet-chong-chong-giet-vo

Sau khi thẩm định xong, cơ quan chức năng đang chuẩn bị về thì Tào Văn Ca  chạy xuống nhà dưới cầm 1 con dao rượt đuổi chị Ngọc ra vườn, rồi vung dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Ngọc tử vong tại chỗ

Được biết, chị Ngọc và chồng có với nhau 4 người con. Theo một số người dân thì  ông Ca rất hiền từ, sống hòa thuận với mọi người. Bà Ngọc đi làm tại Hà Nội đã mấy năm nay. CA đã bắt giữ Tào Văn Ca.

Trước đó, chiều 18-8, cho rằng chồng ngoại tình, nên giữa Phạm Thị Trang (SN 1991, ngụ TX Gia Nghĩa, Đắk Nông) xảy ra cãi vã với chồng là anh Đỗ Kiên Cường (SN 1987).

Trong lúc xô xát, Trang dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vùng ngực anh Cường làm nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Trang đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Trang và anh Cường đã có 1 đứa con, hiện Trang đang mang thai đứa thứ hai được 5 tháng.

M.Tân

Theo Báo công an

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Copyright © 2021 Thế giới bảo vệ - Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty vệ sỹ
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cáp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp